Clip: Màn rượt đuổi thót tim ở môn futsal nữ giữa Việt Nam và Malaysia

(VTC News) - Vươn lên dẫn trước, rồi lại bị đối thủ dẫn lại, các cô gái ở đội futsal nữ đã phải rất vất vả mới có thể kết thúc trận đấu với một kết quả có lợi.
Tại môn futsal nữ có tổng cộng 5 đội bóng thi đấu với thể lệ đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội đứng đầu vào chơi chung kết. Cùng với Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch.
Tuy nhiên các cô gái của chúng ta ở trận so tài trực tiếp với Thái Lan đã để thua với một tỷ số rất đậm 1-6. Thất bại này buộc chúng ta phải quyết chiến với Malaysia ở lượt đấu cuối. Phải có ít nhất 1 điểm, futsal nữ Việt Nam mới có thể có mặt ở trận đấu cuối.
Trận đấu đã khởi đầu một cách thuận lợi khi Việt Nam có bàn mở tỷ số sớm do công của Thùy Trang. Mặc dù vậy, những sơ hở ở hàng thủ khiến chúng ta liên tiếp 2 bàn và bị dẫn ngược 1-2.
Malaysia vùng lên trong những phút còn lại và có bàn gỡ hòa 1-1. Và cuộc rượt đuổi bắt đầu từ đây khi các cô gái của chúng ta một lần nữa vươn lên dẫn trước 2-1 do công của Huyền Linh.
Malaysia gây bất ngờ lớn khi liên tiếp có được 2 bàn và dẫn ngược Việt Nam 3-2. Nếu tỷ số này được giữ nguyên thì chúng ta sẽ mất quyền chơi trận chung kết. Rất may cho chúng ta là ở những phút cuối, đội tuyển futsal nữ đã có bàn san bằng tỷ số 3-3, đồng thời giành quyền vào chơi chung kết.
Giang Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN