• Zalo

Clip: Mai Thu Huyền chúc Tết độc giả VTC News

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/02/2015 11:12:00 +07:00

Nữ diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ về những thành công trong năm cũ và những dự án trong năm Ất Mùi trong clip chúc Tết độc giả VTC News nhân dịp năm mới.

(VTC News) - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ về những thành công trong năm cũ và những dự án trong năm Ất Mùi trong clip chúc Tết độc giả VTC News nhân dịp năm mới.

Gặp Mai Thu Huyền trong những ngày giáp Tết, cô chia sẻ rằng đang rất bận rộn với nhiều công việc gia đình cũng như sự nghiệp. Ngoài những sự kiện, hoạt động xã hội, các hoạt động của các hiệp hội doanh nhân, cô đang rất tất bật chuẩn bị cho dự án Những ngọn nến trong đêm phần 2.
mai thu huyền
Đây sẽ là bộ phim viết tiếp câu chuyện của cô Trúc, với nội dung vẫn xoay quanh showbiz và giới người mẫu. Hiện tại kịch bản của bộ phim đã được hoàn thành nhưng các công việc khác do vướng Tết Âm lịch nên vẫn đang còn tồn đọng khá nhiều.

Mai Thu Huyền vẫn sẽ đóng vai Thanh Trúc trong phần này. Hiện tại danh sách các diễn viên vẫn đang được lên và bộ phim cũng thiếu đi sự có mặt của những gương mặt cũ vì lý do riêng. Bối cảnh phim sẽ diễn ra ở TP.HCM để lột tả được chính xác nhất màu sắc của V-biz trong thời điểm hiện tại.
mai thu huyền gợi cảm
'Cô Trúc' cũng không giấu được niềm vui vì bộ phim Lạc giới và chương trình Sao Việt toàn năng không chỉ được khán giả đón nhận mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Cô cũng chúc độc giả báo điện tử VTC News một năm mới an khang, thịnh vượng, mọi sự như ý.

Clip Mai Thu Huyền chúc Tết độc giả báo điện tử VTC News:

Trung Ngạn
(thực hiện)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Mai Thu Huyền chúc Tết độc giả VTC News" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin