Clip: Lý Tiểu Long còn kém xa Mike Tyson?

Thể thaoThứ Sáu, 29/12/2017 15:26:00 +07:00

Một clip hiếm quay lại cảnh Lý Tiểu Long đấm bao cát vừa được công bố và nó được so sánh với khả năng đấm bao cát của huyền thoại quyền anh Mike Tyson.

Video so sánh Lý Tiểu Long với Mike Tyson khi luyện đấm bao cát.

Khả năng thực chiến của Lý Tiểu Long luôn là một dấu hỏi. Rất nhiều tranh cãi đã nổ ra và càng ngày, càng xuất hiện nhiều hơn những clip về khả năng thực chiến của huyền thoại phim hành động gốc Hong Kong này.

Mới đây, một clip quay lại cảnh Lý Tiểu Long đấm bao cát được tung lên mạng và gây chú ý. Thực tế, clip này xuất hiện từ năm 1987 nhưng bây giờ được quan tâm hơn bởi nó được một tài khoản ghép so sánh với những đoạn clip ghi lại cảnh "tay đấm thép" Mike Tyson tập đấm với bao cát.

Ly Tieu Long

 Lý Tiểu Long luyện đấm bao cát.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hơn 2.300 lượt phản hồi. Không ít độc giả đặt câu hỏi về khả năng thực chiến của Lý Tiểu Long. Và rất nhiều ý kiến khẳng định, tài tử họ Lý thua xa Mike Tyson về đấm bao cát.

Theo thống kê từ trang Thrillist.com, một cú đấm của Mike Tyson có sức nặng ước tính khoảng 534 kg. Trong khi Lý Tiểu Long có thể tung 9 cú đấm trong một giây và pha ra đòn bằng tay mạnh nhất của ông tương đương 160 kg. 

Thiên Mộc
Bình luận
vtc.vn