• Zalo

Clip Lâm Chí Linh quảng cáo nội y đạt lượng xem kỷ lục

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 18/07/2013 10:00:00 +07:00

(VTC News) - Càng bị cấm, quảng cáo nội y của Lâm Chí Linh càng trở nên hot hơn và mang về cho cô hợp đồng béo bở.

(VTC News) - Càng bị cấm, quảng cáo nội y của Lâm Chí Linh càng trở nên hot hơn và mang về cho cô hợp đồng béo bở.

Cách đây một tuần, quảng cáo nội y mới của siêu mẫu Lâm Chí Linh bị cấm phát sóng trên các kênh của đài truyền hình Đài Loan.

Nguyên nhân mà đài này đưa ra là bởi những hành động gợi cảm quá mức của Lâm Chí Linh trong clip, không chỉ cởi bỏ quần áo khoe nội y, người đẹp còn có nhiều động tác khiêu gợi.

Lâm Chí Linh nội y
Lâm Chí Linh gợi cảm trong clip quảng cáo nội y. 
Thông tin này khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao bởi đây không phải là lần đầu ‘chân dài’ 39 tuổi này bị ‘tuýt còi’ vì quá khiêu gợi trong những clip quảng cáo.

Tháng 12/2012, một quảng cáo nội y tương tự của Lâm Chí Linh cũng từng bị cấm chiếu trên các kênh của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV, các áp phích quảng cáo của Lâm Chí Linh ở khắp nơi đã bị gỡ xuống.

Tuy nhiên, năm nay lệnh cấm không được thực hiện triệt để, clip quảng cáo khiêu gợi của Lâm Chí Linh chỉ bị cấm xuất hiện trên đài truyền hình nhưng vẫn được truyền bá rộng rãi ở các kênh truyền thông khác.
Lâm Chí Linh nội y
 
Theo thống kê, chỉ trong vòng bốn ngày, lượt xem clip này trên Youtube đã đạt hơn 3 triệu – lượng người xem kỷ lục đối với một đoạn quảng cáo.

Đoạn quảng cáo dài 90 giây này xuất hiện trên các trang mạng, diễn đàn và được truyền đi nhanh chóng. Thậm chí, ngày 12/7 clip này còn được phát trên màn hình của các ga tàu điện ngầm.

Vô hình trung, việc đài truyền hình ‘cấm cửa’ đã khiến mẩu quảng cáo của Lâm Chí Linh càng ‘hot’ hơn. Theo tiết lộ của blogger nổi tiếng Trường Xuân Quốc Mạo, với việc quảng cáo đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng như vậy, Lâm Chí Linh tiếp tục nhận hợp đồng quảng cáo với giá trị lên đến 8 con số với hãng nội y trên.
Lâm Chí Linh nội y
Ở tuổi 39, Lâm Chí Linh rất tự tin với hình thể của mình. 
Trước thông tin này, người đại diện của Lâm Chí Linh không đưa ra phản hồi cụ thể mà chỉ úp mở việc tiếp tục hợp tác với hãng này. Đã sắp qua tuổi 40 song chân dài Lâm Chí Linh vẫn rất tự tin với ngoại hình của mình, cô luôn cố gắng khoe triệt để đôi chân dài miên man, thân hình và vòng một gợi cảm.

Ngoài những hợp đồng quảng cáo, ‘chân dài đắt giá nhất xứ Đài’ cũng nhận thêm những lời mời đóng phim nhưng chưa gây ấn tượng với khả năng diễn xuất của mình.

Hoài An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !