Clip: Hoàng Quân hát chầu văn 'ẵm' giải quán quân Gương mặt thân quen nhí

(VTC News) - Hoàng Quân hóa thân thành Nghệ nhân dân gian Trọng Quỳnh với Hát văn chầu bát xuất sắc giành giải quán quân Gương mặt thân quen nhí.

Đêm chung kết Gương mặt thân quen nhí đã diễn ra trong không khí Noel háo hức vui nhộn. Tất cả các cặp thí sinh đều nỗ lực hết mình để có những màn biểu diễn hay nhất.

Trước đó, cả đoàn làm chương trình đã có một chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa khi đến với Nhà may mắn, cơ sở nuôi dưỡng và chăm sóc các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ở mùa thứ 2, Hoàng Quân - Khương Ngọc đã đăng quang quán quân với giải thưởng lên tới 700 triệu đồng. Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân về vị thí thứ 2. Giải 3 thuộc về Gia Quý - Khánh Ngọc và giải 4 thuộc về Phương Mỹ Chi - Nam Cường.

Hoàng Quân hóa thân thành Nghệ nhân dân gian Trọng Quỳnh với Hát văn chầu bát

Hoàng Quân chia sẻ rằng cậu bé đã hai lần khóc khi biểu diễn. Em cũng rất thích và cảm ơn huấn luyện viên Khương Ngọc chỉ dẫn, khơi gợi những sáng tạo trong các tiết mục.

Cậu bé vô cùng tự tin với tiết mục của mình. Hoàng Quân xuất hiện nho nhã trong bộ áo dài vải the đen khăn đống với cây đàn chuyên dụng trong tay. Tiết mục của em được sự hỗ trợ của dàn nhạc chuyên về hát văn. Khương Ngọc đóng vai người hầu nên hầu như không hát mà chỉ múa.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Trong lòng tôi rất cảm phục bé Ben, chỉ trong 5 ngày mà con đã tập chơi đàn thật. Phần hát rất khó nhưng con đã chứng tỏ rất xuất sắc trong cuộc thi này. Vai nào con cũng rất là tuyệt vời.

Hôm nay chú Ngọc diễn rất đúng vai của mình, rất thông minh giữ vững lập trường của mình, diễn tròn vai. Cho đến giờ phút này, tôi đã bị chinh phục bởi tiết mục này”.
 
Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Đây là một thể loại nhạc đã được công nhận là di sản văn hóa. Hôm nay Linh cũng giải tỏa được tâm lý khi Ben thật sự rất nỗ lực, thuyết phục khán giả bởi chính sự cố gắng của con qua sự thể hiện trọn vẹn của mình”.

Giám khảo Hồng vân chia sẻ: “Hôm nay cô rất ngưỡng mộ con. Lúc con nhập tâm hát rồi con gật gù làm cô bất ngờ. Bé Ben làm cho người lớn suy nghĩ tại sao con em chúng ra ở tuổi này lại giỏi như vậy. Hôm nay con hoàn toàn chinh phục cô”.

Kết quả, cặp thí sinh nỗ lực nhất: Minh Khang-Lan Phương. Cặp thí sinh thân thiện nhất: Bảo Ngọc - Phan Hữu Luân. Cặp thí sinh được yêu thích nhất: Phương Mỹ Chi - Nam Cường.

Thiên An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU