Clip: Hé lộ đám cưới và thiệp mời cực độc của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 03/03/2016 03:20:00 +07:00

Hé lộ thiệp cưới của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp. Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ vừa được hé lộ.

(VTC News) - Mới đây, clip và hình ảnh thiệp cưới của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ vừa được hé lộ.

Sau lễ hỏi diễn ra bí mật vào đầu tháng 10/2015, cặp đôi Victor Vũ - Ngọc Diệp sẽ tổ chức dạ tiệc cưới vào ngày 12/3. Vốn là người kín tiếng nên cả Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đều giữ bí mật về chuyện kết hôn.

Chỉ bạn bè thân thiết mới biết thông tin về sự kiên quan trọng cuộc đời của cặp đôi này khi thiệp cưới được gửi đến tận tay.
đinh ngọc diệp
Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Victor Vũ - Ngọc Diệp được chia sẻ công khai. Tấm thiệp được chính cả hai lên ý tưởng và thực hiện đầy tâm huyết. Không chỉ thông báo ngày giờ tổ chức dạ tiệc, thiệp cưới của Victor Vũ và Ngọc Diệp gây ấn tượng mạnh về thiết kế.

Nhìn bên ngoài, thiệp cưới giống như một cuốn sách nhỏ mang đậm phong cách châu Âu cổ điển với các đường nét vẽ tinh xảo, đẹp mắt.

Ngay trên phần bìa ngoài của thiệp ghi dòng chữ bằng tiếng Anh: "Color your life" cùng tên viết tắt của hai nhân vật chính: VV - DND
.
đinh ngọc diệp
Lật mở thiệp cưới, bên trong là một tấm ảnh vẽ chân dung của Victor Vũ - Ngọc Diệp trong trang phục cưới đang hạnh phúc bên nhau cùng hướng về tương lai. Hình ảnh của cả hai được mang đậm dấu ấn cổ điển của thập niên những năm 1920 từng được khán giả biết đến qua bộ phim "Gatsby".

Riêng phần nội dung thông báo về thời gian, địa điểm của sự kiện được in trang trọng và theo phom mẫu quen thuộc. Bên cạnh đó, một cuốn sổ nhỏ xinh yêu là món quà được đính kèm bên trong mà cô dâu chú rễ muốn gửi tặng khách mời.
đinh ngọc diệp
Cách đây không lâu, vị đạo diễn "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" bất ngờ bật mí một teaser ngắn. Tuy chỉ kéo dài một phút nhưng đoạn video bắt trọn nhiều khoảnh khắc đậm chất nghệ thuật và hứa hẹn chứa đựng nhiều chi tiết thú vị.

Hé lộ clip đám cưới Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp:


Trong khung cảnh huyền bí của một tòa nhà cổ, Đinh Ngọc Diệp lần lượt xuất hiện trong sáu bộ trang phục lộng lẫy. Ở từng trang phục, biểu cảm và thần thái của Đinh Ngọc Diệp cũng có nét khác biệt. Khi thì cô quyến rũ và yểu điệu, lúc thì cô đầy bí ẩn và huyền hoặc.
đinh ngọc diệp
Nhiều khán giả mong đây là một phim ngắn của Victor Vũ thực hiện để trình chiếu cho ngày trọng đại. Tuy nhiên phía cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận và dành thời gian tập trung tổ chức tiệc cưới.


Riêng công tác tổ chức dạ tiệc cưới và trang phục cưới do nhà thiết kết Phạm Đặng Anh Thư thực hiện. Trước đó, Anh Thư cũng là người thiết kế trang phục áo dài cho Victor Vũ - Ngọc Diệp trong lễ hỏi.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn