• Zalo

Clip Đặng Thu Thảo cùng bạn trai đại gia 'đơ như tượng' gây 'sốt'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 29/11/2016 12:37:00 +07:00

Đoạn video clip ngắn chưa đầy hai phút được dàn dựng theo trào lưu Mannequin Challenge của Đặng Thu Thảo cùng người yêu và bạn bè đã thu hút hàng chục nghìn người xem chỉ sau một giờ được cô chia sẻ lên trang cá nhân.

Trong buổi tiệc ra mắt dự án bất động sản của bạn trai doanh nhân Trung Tín vào cuối tuần qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng các khách mời đã ngẫu hứng thực hiện một đoạn clip ngắn, vui nhộn theo trào lưu Mannequin Challenge đang gây sốt trên thế giới.

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2012 cùng người yêu, ca sĩ Thủy Tiên và các khách mời thực hiện trạng thái bất động (dừng hình) với nhiều động tác vui nhộn làm người xem cảm thấy thú vị.

Anh (1)

Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín

Anh (2)

Thuỷ Tiên cũng có mặt để chúc mừng thành công của cặp đôi "trai tài, gái sắc".

Phần lớn những gương mặt xuất hiện tại đây đều là người thân, bạn bè thân thiết của người đẹp và bạn trai Trung Tín. Trong clip, bạn trai của Hoa hậu hóa thân vào vai một DJ đang chơi nhạc và cũng diễn sâu không kém bạn gái hoa hậu.

Trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo còn kèm theo dòng trạng thái chia sẻ dễ thương, làm các fan phải “bấn loạn”: “Lần đầu làm mà không ngờ ai cũng chịu diễn siêu quá. Xem cô gái diễn sâu ở giây thứ 30 nha”.

Status đã thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận. Mọi người đều bất ngờ và dành tình cảm trước sự hài hước của người đẹp và những người trong video.

Status

 

Mannequin Challenge (thử thách ma-nơ-canh) là một trong những trào lưu hot của cộng đồng trong những ngày cuối năm 2016. Mannequin Challenge là một tập thể thực hiện trạng thái bất động (dừng hình) với nhiều động tác, hành vi khác nhau và tất cả mọi người tham gia sẽ được quay phim lại.

Không chỉ thu hút giới trẻ, mà rất nhiều người nổi tiếng trong và ngoài nước cũng tham gia thực hiện các video clip “ăn theo” trào lưu này.

Clip Đặng Thu Thảo cùng bạn trai đại gia 'đơ như tượng'

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !