Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Clip: Chàng trai giả giọng Mai Quốc Việt được Mỹ Linh khen nức nở

(VTC News) - Bộ ba giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh, Đức Huy không tiếc lời, khen nức nở tiết mục của Mai Quốc Việt trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Beatbox là một bộ môn nghệ thuật dùng miệng để tạo ra âm thanh hay nói chính xác hơn là dùng môi, mũi, miệng, lưỡi, giọng, hơi thở… để tạo ra âm thanh của các nhạc cụ, cũng như các tiếng khác từ đơn giản đến phức tạp...


Bộ môn nghệ thuật này đang rất được bạn trẻ yêu thích và Mai Quốc Việt cũng đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, học hỏi. Ngoài tài lẻ giả giọng, nam ca sĩ gốc Đồng Tháp có chất giọng trầm ấm, dày, cao vút không chỉ chinh phục khán giả về niềm đam mê ca hát, sản phẩm âm nhạc chất lượng mà còn từng bước hé lộ những khả năng khác của mình với khán giả.

Với phần thể hiện của mình trong Gương mặt thân quen, Mai Quốc Việt tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình khi thể hiện phần beatbox đầy mới lạ trong phần trình diễn.

Từ một gương mặt thư sinh hiền lành, anh háo hức hóa thân thành giám khảo của The voice Mỹ - Adam Levine  với đôi tay đầy hình xăm và gương mặt có hàm râu quai nón bụi bặm. Sau màn trình diễn ấn tượng, giám khảo Mỹ Linh đã thử thách Mai Quốc Việt bằng cách bắt anh thực hiện lại tài beatbox, làm beat nhạc cho cô hát.

Giám khảo Đức Huy nhận xét: 'Cái kỹ thuật này hôm nay Mai Quốc Việt nắm khá vững. Bạn làm rất tốt, rất sáng tạo để làm nên một phần mở màn rất hay'.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: 'Càng vào sâu, tôi càng mến bạn hơn, ẩn sau nụ cười hiền của bạn là một người rất sáng tạo và thông minh. Hôm nay bạn hoàn toàn thuyết phuc tôi. Tôi mong bạn sẽ tiếp tục khám khá bản thân để sau cuộc thi này tôi muốn nhìn thấy bạn ở nhiều sân khấu khác nhau để bạn có thể tiếp tục vùng vẫy, thăng hoa hơn và tiếp tục phát huy được tài năng của mình'.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: 'Hôm nay em đã sử dụng khả năng sẵn có để tạo nên một beat nhạc mới lạ thể hiện bài hát tốt nhất. Càng về sau em càng thể hiện được bản lĩnh của mình mạnh mẽ hơn và em cũng có nhiều sáng tạo hơn. Hôm nay em đã rất thành công trong bài hát'.

Sắp tới, Mai Quốc Việt sẽ ra mắt MV mới mà anh thực hiện tại Úc nhân chuyến lưu diễn tại đây vừa qua. Album đầu tay Mai Quốc Việt và các tình khúc của Ngô Đăng Duy Còn yêu cứ yêu nhau đi phát hành cách đây không lâu đã nhận được không ít phản hồi tốt từ giới mộ nghệ và chuyên môn. Đây được xem là đòn bẩy để Mai Quốc Việt chạy nhanh hơn nữa bằng các dự án mà mình đã đề ra trong năm 2015.

Thuần Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN