• Zalo

Clip: Bị xử lý vi phạm, nhóm thanh niên lao vào tấn công cảnh sát cơ động ở Hải Phòng

Pháp luật Thứ Sáu, 29/11/2019 11:10:00 +07:00

Khi kiểm tra nhóm thanh niên có dấu hiệu vi phạm giao thông, tổ cảnh sát cơ động (Công an TP Hải Phòng) bị nhóm thanh niên lao vào tấn công.

Clip: Cảnh sát cơ động Hải Phòng bị nhóm thanhh niên tấn công khi xử lý vi phạm giao thông

Tối 28/11, mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại vụ việc tổ cảnh sát cơ động (CSCĐ) ở Hải Phòng bị người dân lao vào tấn công khi làm nhiệm vụ xử lý vi phạm giao thông trên quốc lộ 10, gần cầu Trịnh Xá, thuộc xã Thủy Sơn (Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Theo hình ảnh trong clip, tổ CSCĐ xử lý vi phạm đối với người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, dẫn đến mâu thuẫn. Trong khi tổ công tác khống chế một thanh niên có hành vi chống đối thì người đàn ông cởi trần liên tiếp lao vào tấn công các chiến sỹ CSCĐ.

Đoạn cuối clip ghi lại khá rõ hình ảnh người đàn ông này lao vào đấm thẳng mặt một chiến sỹ CSCĐ, sau đó được mọi người có mặt can ngăn.

nguoi-dan-tan-cong-cscd-o-hai-phong-0847052

Người đàn ông lao vào đấm thẳng mặt chiến sỹ CSCĐ đang làm nhiệm vụ. 

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, clip nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, trong đó đa phần ý kiến lên án những hành vi manh động của nhóm người trên khi chống đối lực lượng CSCĐ làm nhiệm vụ.

Sáng 29/11, thông tin với PV VTC News, lãnh đạo UBND xã Thủy Sơn (Thủy Nguyên, Hải Phòng) xác nhận thông tin trên.

Theo vị lãnh đạo xã Thủy Sơn, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 19h ngày 27/11 tại khu vực cầu Trịnh Xá, đoạn giáp ranh giữa xã Thủy Sơn và xã Thiên Hương (Thủy Nguyên).

Thời điểm trên, lực lượng CSCĐ (Công an TP Hải Phòng) trong quá trình làm nhiệm vụ phát hiện nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định và có biểu hiện say xỉn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, một số thanh niên hùng hổ gây sự và có hành động chống trả lực lượng CSCĐ. Ngay sau đó, lực lượng CSCĐ khống chế, đưa nhóm người này về trụ sở Công an huyện Thủy Nguyên và thông báo Công an xã Thủy Sơn phối hợp điều tra vụ việc.

Được biết, nhóm thanh niên này là người ở địa phương khác.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này!

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin