Clip: Bảo Ngọc hoá thân thành Trần Quốc Toản bóp nát quả cam

(VTC News) - Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành Bạch Long với trích đoạn Trần Quốc Toản ra quân.

Đêm chung kết Gương mặt thân quen nhí đã diễn ra trong không khí Noel háo hức vui nhộn. Tất cả các cặp thí sinh đều nỗ lực hết mình để có những màn biểu diễn hay nhất.

Trước đó, cả đoàn làm chương trình đã có một chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa khi đến với Nhà may mắn, cơ sở nuôi dưỡng và chăm sóc các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ở mùa thứ 2, Hoàng Quân - Khương Ngọc đã đăng quang quán quân với giải thưởng lên tới 700 triệu đồng. Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân về vị thí thứ 2. Giải 3 thuộc về Gia Quý - Khánh Ngọc và giải 4 thuộc về Phương Mỹ Chi - Nam Cường.

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành Bạch Long với trích đoạn Trần Quốc Toản ra quân

Bảo Ngọc cho biết đây là lần đầu tiên em hát cải lương. Cô bé tâm sự thích nhất là bài Hoàng Châu cách cách vì con chỉ cần tự nhiên là giống cô công chúa đó rồi. Cô bé lí lắc tiết lộ huấn luyện viên Phan Ngọc Luân có một đặc điểm là: thân hình quá đô.


Em cũng tặng cho MC Đại Nghĩa một chiếc dù màu vàng rực rỡ làm quà kỷ niệm. Nghệ sĩ Bạch Long ngồi bên dưới hàng ghế khán giả chăm chú theo dõi tiết mục của cô công chúa Út của chương trình.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Cô bé này dù mới 7 tuổi mà đã nói như một cụ 57. Cụ bị đánh cỡ nào cũng đỡ được. Tiết mục của con tuyệt vời. Hôm nay con lại một lần nữa diễn rất chỉnh chu, làm tròn vai của mình qua mỗi tiết mục. Con thật sự là một viên ngọc quý”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Khi chú đi diễn cũng nghe mọi người nhắc đến con với sự lém lỉnh, dễ thương. Chú gửi lời cảm ơn chú Bạch Long, Trung Thảo đã tập cho con rất tốt.

Con có điệu bộ, lời ca rất tốt. Phan Ngọc Luân hôm nay cũng có những câu thoại rất tốt, có hơi hướng cải lương. Chính em đã làm cho Bảo Ngọc có thêm động lực để hoàn thành tiết muc. Chú mong con giữ được niềm yêu thích cải lương vì con vốn là người miền Tây đúng không?”

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Thật sự hôm nay cô Vân chỉ xem hai tiết mục mà cô hồn xiêu phách lạc rồi. Hôm nay con chỉnh chu từ đầu đến cuối. Môn nghệ thuật này khó mà con diễn rất tốt ổ cái bộ, ổ nhũng câu lên và xuống giọng. Cô cảm ơn chú Luân và chú Trung Thảo đã giúp bé có một tiết mục tỏa sáng”.

Kết quả, cặp thí sinh nỗ lực nhất: Minh Khang-Lan Phương. Cặp thí sinh thân thiện nhất: Bảo Ngọc - Phan Hữu Luân. Cặp thí sinh được yêu thích nhất: Phương Mỹ Chi - Nam Cường.


Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU