CLB TP.HCM đặt mục tiêu ghi 50 bàn trở lên khi có Công Phượng
  • Zalo

CLB TP.HCM đặt mục tiêu ghi 50 bàn trở lên khi có Công Phượng

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 28/12/2019 15:25:58 +07:00

Với việc chiêu mộ một loạt các tân binh, trong đó nổi bật là Công Phượng, TP.HCM đặt mục tiêu sẽ ghi 50 bàn trở lên tại V.League để đua tranh ngôi vô địch.

TP.HCM sẽ là đội bóng đầu tiên của Việt Nam trong 10 năm trở lại đây thi đấu trên 4 mặt trận khác nhau gồm V.League, Cúp Quốc gia, AFC Cup và ACC (Giải vô địch các CLB Đông Nam Á).

CLB TP.HCM đặt mục tiêu ghi 50 bàn trở lên khi có Công Phượng - 1

Công Phượng đầu quân cho CLB TP.HCM.

Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn của TP.HCM chia sẻ: “Sau khi biết TP.HCM thi đấu 4 giải trong 1 mùa thì Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện của đội bóng đã lên kế hoạch từ chuẩn bị lực lượng gồm nội binh, ngoại binh, chế độ ăn uống, dinh dưỡng… 

Với mặt trận Đông Nam Á và châu Á, thì cũng như Hà Nội FC thi đấu tại AFC Cup mùa trước, chúng tôi cũng đặt mục tiêu vào càng sâu càng tốt. Bởi TP.HCM là 1 trong 2 CLB đại diện cho Việt Nam thi đấu ở nước ngoài. Nên chúng tôi thi đấu không chỉ vì hình ảnh của CLB mà còn là cho bóng đá nước nhà.

Còn về phía giải quốc nội, dù rằng TP.HCM sẽ gặp khó khăn trong việc thi đấu, di chuyển liên tục nhưng mục tiêu của chúng tôi là nằm trong top 3 V.League. Với Cúp Quốc gia, TP.HCM hy vọng sẽ đoạt Cúp vô địch”

Về giai đoạn mua sắm, thay máu rầm rộ hiện tại, ông Lư Đình Tuấn cho biết: “Sau khi kết thúc mùa giải 2019, TP.HCM đã chia tay một số cầu thủ hết hợp đồng. Ngược lại, trước viễn cảnh tham gia nhiều giải đấu ở mùa 2020, TP.HCM quyết định tăng cường cầu thủ chất lượng để đạt thành tích cao nhất. Tôi tin rằng với tham vọng của đội bóng cũng như những cầu thủ hiện có cùng các tân binh, người hâm mộ sẽ đến xem TP.HCM thi đấu đông đảo hơn”. 

CLB TP.HCM đặt mục tiêu ghi 50 bàn trở lên khi có Công Phượng - 2

Công Phượng trở lại Việt Nam sau quãng thời gian thi đấu thất bại ở nước ngoài.

Năm ngoái, TP.HCM chỉ ghi 41 bàn thắng, kém đội vô địch là Hà Nội FC những 19 bàn. Trước câu hỏi về chỉ tiêu cho hàng tấn công mùa này, ông Lư Đình Tuấn đưa ra quan điểm: “Tất nhiên muốn đạt thành tích cao thì chúng tôi phải là đội bóng mạnh. Về hàng công, đương nhiên số bàn thắng không thể nào dưới 40 được nếu muốn lọt vào top tranh chức vô địch. Muốn như vậy, hàng công phải từ 50 bàn trở lên. Với những bản hợp đồng chất lượng từ nội binh đến ngoại binh, tôi hy vọng khả năng ghi bàn của TP.HCM sẽ được cải thiện”. 

Ông Tuấn nói về trường hợp của Công Phượng - tân binh mới nhất của TP.HCM: “Tôi mong Công Phượng sẽ kết hợp tốt với các nhân tố còn lại. Hy vọng cậu ấy sẽ thể hiện phong độ tốt nhất để qua đó tự tin hơn khi lên thi đấu ĐTQG”. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "CLB TP.HCM đặt mục tiêu ghi 50 bàn trở lên khi có Công Phượng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin