• Zalo

CLB Sài Gòn 'tặng quà' cho khán giả dịp 30/4-1/5

Thể thaoThứ Hai, 25/04/2016 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Nhân dịp người dân TP.HCM đang sắp đón dịp lễ 30/4-1/5, CLB Sài Gòn đã nỗ lực để giành chiến thắng đầu tiên trên sân nhà Thống Nhất.

(VTC News) - Nhân dịp người dân TP.HCM sắp đón dịp lễ 30/4-1/5, CLB Sài Gòn đã nỗ lực để giành chiến thắng đầu tiên trên sân nhà Thống Nhất. 

Trả lời họp báo sau trận Sài Gòn 3-1 Long An, HLV trưởng CLB Sài Gòn - Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: "Tôi hài lòng và hạnh phúc với trận thắng hôm nay. Vì đây là trận đấu thứ hai trên sân nhà. Các cầu thủ cũng rất mong muốn có một chiến thắng, không chỉ để cạnh tranh trên BXH, mà còn là có một món quà dành tặng cho những khán giả TP.HCM. Vì TP.HCM cũng đang sắp đón dịp lễ lớn nên chiến thắng này tôi mong sẽ góp phần giúp không khí nơi đây vui tươi hơn. 

Ở trận đấu đầu tiên, do chúng tôi không có được các cầu thủ cũng như chưa chuẩn bị tốt nhất, nên đáng tiếc là toàn đội chưa tặng được một món quà cho khán giả TP.HCM". 

CLB Sài Gòn có chiến thắng đầu tiên trên sân nhà Thống Nhất (ảnh: Hoàng Tùng)
 CLB Sài Gòn có chiến thắng đầu tiên trên sân nhà Thống Nhất (ảnh: Hoàng Tùng)
HLV Đức Thắng cũng nói thêm rằng: "Về sự nhiệt tình của những khán giả ở TP.HCM thì tôi cũng đã nói với toàn đội nhiều lần rồi. Tôi nói rằng với các bạn, là sẽ cảm nhận được tình cảm với bóng đá của các khán giả TP.HCM. 

Từ trước đến nay, khán giả TP.HCM luôn thể hiện những gì họ nghĩ, họ yêu thích. Không ai giấu tình cảm của mình. Về phần đội bóng, các cầu thủ Sài Gòn cũng đã có ý thức và nỗ lực hơn trong việc, xây dựng hình ảnh cho đội bóng, cho địa phương nơi mình đang thi đấu". 
 CLB Sài Gòn dành tặng chiến thắng cho khán giả TP.HCM (ảnh: Hoàng Tùng)
 CLB Sài Gòn dành tặng chiến thắng cho khán giả TP.HCM (ảnh: Hoàng Tùng)
Nói về thẻ đỏ của Ngọc Duy, HLV Đức Thắng cho rằng ông cần phải xem lại băng ghi hình mới có thể rõ ràng được tình huống. Nhưng cá nhân ông cùng BHL Sài Gòn đã chuẩn bị sẵn nhiều phương án "đủ sức đảm đương" vị trí của Ngọc Duy.

Riêng cá nhân Ngọc Duy thì cho rằng, sở dĩ anh quyết định thực hiện một pha đá phạt nhanh khi đối phương chưa kịp xếp hàng rào là vì, không thấy yêu cầu "chờ còi" từ trọng tài. 
CLB Sài Gòn có nhiều phương án để thay thế Ngọc Duy sẽ bị treo giò vì thẻ phạt (ảnh: Hoàng Tùng)
 CLB Sài Gòn có nhiều phương án để thay thế Ngọc Duy sẽ bị treo giò vì thẻ phạt (ảnh: Hoàng Tùng)

Sau trận thắng trước Long An và có "quà" cho khán giả TP.HCM, Sài Gòn hiện đã vươn lên vị trí thứ 5 trên BXH V-League sau 7 vòng đấu. 
Clip: Sài Gòn 3-1 Long An


Vương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !