‘Chuyến xe âm nhạc’ chính thức khởi động mùa thứ 2

(VTC News) - Cuộc thi dành cho các đội, nhóm văn nghệ của các trường đại học, cao đẳng đã chính thức quay trở lại.

Tiếp nối thành công ở mùa 1, Chuyến xe âm nhạc - sân chơi giải trí sôi động, giàu tính sáng tạo dành cho các đội, nhóm văn nghệ tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đã chính thức khởi động.

Thông qua cuộc thi, các bạn trẻ không chỉ có dịp giao lưu, kết bạn, học hỏi lẫn nhau mà còn có cơ hội nhận những giải thưởng có giá trị cao, lên đến hơn 100 triệu đồng. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM (HTV) tổ chức thực hiện.

‘Chuyen xe am nhac’ chinh thuc khoi dong mua thu 2 hinh anh 1

Một tiết mục tại "Chuyến xe âm nhạc" mùa 1.

Video: Nhóm MTV gây ngạc nhiên khi xuất hiện trong vai trò thí sinh âm nhạc

Chuyến xe âm nhạc mùa 2 chào đón bất kỳ nhóm bạn sinh viên từ 7 người trở lên (trong đó tối thiểu có 3 bạn biết hát) đến số lượng thành viên không giới hạn. Các bạn không nhất thiết phải học cùng trường, một trường có thể đăng ký tham gia thành nhiều đội, thậm chí sinh viên nhiều khoa trong cùng một trường cũng có thể đăng ký tham gia thành các đội khác nhau.

‘Chuyen xe am nhac’ chinh thuc khoi dong mua thu 2 hinh anh 2

 

Đến với Chuyến xe âm nhạc mùa 2, các đội nhóm sẽ được HTV hỗ trợ kinh phí, giúp đỡ phần hòa âm phối khí để thỏa chí sáng tạo dàn dựng ý tưởng, chuyển tải thông điệp, kết hợp các loại hình nghệ thuật khác nhau như nhảy múa, kịch, vẽ… vào trong âm nhạc.

‘Chuyen xe am nhac’ chinh thuc khoi dong mua thu 2 hinh anh 3

Tiết mục múa bóng từng gây ấn tượng tại chương trình.

Chương trình cũng là cầu nối nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp các đội, nhóm có thể giao lưu, học tập, kết nối qua những vòng thi. Với quy mô lớn hơn, đầu tư bài bản hơn, Chuyến xe âm nhạc mùa 2 hứa hẹn sẽ thu hút hơn 50 đội tham gia vòng loại, tăng hơn 200% so với mùa 1.

‘Chuyen xe am nhac’ chinh thuc khoi dong mua thu 2 hinh anh 4

 

Hiện Chuyến xe âm nhạc đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đội, nhóm thông qua trang facebook chính thức của chương trình. Vòng sơ tuyển kéo dài đến hết ngày 8/9/2017 và vòng loại dự kiến sẽ tổ chức vào hai ngày 9/9 - 10/9/2017 tại Đài truyền hình TP.HCM để chọn ra 12 đội bước vào vòng trong.

>>> Đọc thêm: Sự kiện đặc biệt cho những người yêu nhạc cổ điển tại Việt Nam

Chu Nguyên
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU