• Zalo

Chuyên trang sắc đẹp quốc tế dự đoán Lương Thuỳ Linh lọt top 4 ‘Hoa hậu Thế giới 2019’

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 08/12/2019 16:54:00 +07:00

Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đánh giá cao đại diện việt Nam sau phần thi “Head to Head Challenge”.

Một tuần trước đêm chung kết Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019, Lương Thùy Linh đang có phong độ rất tốt và cô vừa được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology dự đoán lọt top 4 chung cuộc.

Cụ thể, sau phần thi Head to Head Challenge, vị trí của đại diện Việt Nam từ hạng 6 lên hạng 4 cùng rất nhiều lời khen từ fan sắc đẹp quốc tế. Đặc biệt, Lương Thùy Linh cũng vừa khoe với khán giả rằng cô hoàn thành tốt vòng phỏng vấn kín với ban giám khảo cuộc thi nên fan Việt Nam càng thêm hào hứng, đặt nhiều kỳ vọng vào cô.

luongthuylinh (2)

Bảng xếp hạng mới nhất của Missosology.

Cách đây vài ngày, Lương Thùy Linh có phần thể hiện ấn tượng trong Head to Head Challenge. Cô được xếp trong nhóm thứ 18, cùng 4 đại diện đến từ Uganda, Montenegro, Mauritius, Campuchia. Với trình độ IELTS 7.5, Lương Thùy Linh "bắn" tiếng Anh như người bản xứ để trả lời các câu hỏi từ đương kim Hoa hậu Venessa Ponce.

Chia sẻ về dự án nhân ái của mình, Lương Thùy Linh cho biết cô muốn xây dựng một con đường để cải thiện việc đi lại, giúp bà con vùng núi đỡ vất vả hơn. Từ con đường này, cô mong những điều tốt đẹp khác như kiến thức, dịch vụ hỗ trợ y tế... sẽ đến gần hơn với người dân.

luongthuylinh (1) 3

Lương Thùy Linh đang thể hiện rất tốt ở "Hoa hậu Thế giới 2019".

Tôi quyên góp trên phạm vi cả nước và nhận được sự ủng hộ cực kỳ lớn từ rất nhiều người cả về tài chính lẫn tinh thần. Tôi thực sự biết ơn những tấm lòng nhân ái ấy. Chúng tôi cùng nhau chung tay để hoàn thành con đường nối liền hai huyện nghèo Lũng Lìu, Lũng Lạ với thế giới bên ngoài.

Sau khi con đường được đưa vào hoạt động, tôi nhận ra rằng hạnh phúc có thể đến rất dễ dàng. Đó là khi tôi đưa tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn, là khi tôi lắng nghe và hỗ trợ những điều họ đang thực sự cần, là khi nhận lại được những nụ cười hạnh phúc từ người lớn và nụ cười ngây ngô từ những đứa trẻ.

Thậm chí cho đến bây giờ, khi tôi ngồi đây ngay tại London này, việc vận động gây quỹ của tôi vẫn chưa hề dừng lại. Tôi sẽ còn phải làm thật nhiều điều hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ mọi người nhiều hơn” – Lương Thùy Linh chia sẻ về dự án nhân ái của mình.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2019 diễn ra vào ngày 14/12 tại London, Anh.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều