Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chuyển phát nhanh... dao lê, súng ngắn

Pháp luật Thứ Năm, 18/07/2013 07:37:00 +07:00

Một vụ nhập khẩu vũ khí và công cụ hỗ trợ trái phép qua đường chuyển phát nhanh hàng không vừa bị bắt giữ.

Một vụ nhập khẩu vũ khí và công cụ hỗ trợ trái phép qua đường chuyển phát nhanh hàng không vừa bị bắt giữ.

Chiều 17/7, Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh (Cục Hải quan TPHCM) cho biết, vừa phát hiện vụ nhập khẩu vũ khí và công cụ hỗ trợ trái phép qua đường chuyển phát nhanh hàng không.

Lô hàng được cất giấu tinh vi xen lẫn giữa các mặt hàng gia dụng bao gồm: 2 khẩu súng ngắn kim loại chưa lắp ráp dùng hơi gas, 1 dao lê Portland Oregon 25cm, 1 dao cắt 2 lưỡi Gerber 20cm.Theo thông tin ban đầu, lô hàng được khai là quà tặng gửi từ Mỹ, người nhận có địa chỉ trên đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM. Một kiện hàng khác gồm áo giáp chống đạn (ảnh), dao, được gửi cho một cá nhân ngụ tại Bà Rịa - Vũng Tàu cũng bị phát hiện.

Hồ sơ cùng tang vật đang được tạm giữ tại Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh để xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo SGGP
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin