• Zalo

Chuyên gia JMG toàn cầu tìm tài năng cho lò đào tạo Nutifood

Thể thao Thứ Sáu, 26/05/2017 15:49:00 +07:00

Ngày 3 và 4/6 sắp tới, học viện bóng đá NutiFood sẽ triển khai tuyển sinh khóa 2 cho học viện tại sân Phú Thọ (TP.HCM).

Đối tượng tuyển sinh khóa 2 là các em nam có năng khiếu về bóng đá sinh năm 2004 và 2005 trên khắp mọi miền đất nước đều có thể tham gia thi tuyển.

Ban tuyển trạch là các chuyên gia đến từ học viện JMG toàn cầu với những bài kiểm tra đặc biệt để tìm ra những thí sinh thật sự có tài năng vào vòng chung kết. Sau vòng chung kết, những thí sinh được chọn sẽ được đưa về học viện bóng đá NutiFood đào tạo.

Hinh anh

Các cầu thủ nhí thuộc lò đào tạo NutiFood. 

Các học viên sẽ được đào tạo trong thời gian 7 năm với toàn bộ chi phí học tập ăn ở do NutiFood đào tạo. Học viên của học viện NutiFood sẽ được học văn hóa theo chương trình của Bộ giáo dục đào tạo như các trẻ cùng trang lứa và được học ngoại ngữ với các giáo viên nước ngoài.

Để tiện cho các thí sinh đến dự thi và tiện cho việc quản lý của ban tổ chức, thí sinh có năm sinh 2004 sẽ thi vào ngày 3/6, thí sinh có năm sinh 2005 sẽ dự thi vào ngày 4/6 tại Trung tâm thể thao Phú Thọ trên đường  Lê Đại Hành. Các thí sinh có thể đăng ký trước qua website của học viện hoặc trực tiếp tới đăng ký dự thi tại sân trong ngày 3 và 4/6.

Bác sĩ  Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood, người trực tiếp quản lý và chăm sóc dinh dưỡng cho học viện bóng đá NutiFood chia sẻ: "Chúng tôi hi vọng khóa II sẽ tuyển sinh được những học viên có tài năng như khóa I để đào tạo. Sau 2 năm học tập và tập luyện, các học viên khóa I đều có sự phát triển rất tốt.

Khi mới vào, 16 em thì chỉ  2 em có chiều cao đạt chuẩn còn lại là thấp hơn trung bình 1-12 cm. Để cải thiện, chuyên gia dinh dưỡng NutiiFood lên thực đơn hàng tuần, thường xuyên cập nhật phù hợp thể trạng và sự phát triển của từng em.

Hướng dẫn và theo dõi, đảm bảo các em ăn uống đúng, ăn hết khẩu phần chuyên gia đã tính toán, uống đủ lượng sữa trong ngày. Sau 2 năm các em đều tăng chiều cao từ 6-12cm/năm, hiện tại không còn trường hợp suy dinh dưỡng thấp còi, các em đều đạt chiều cao chuẩn trung bình và có 6 em cao vượt chuẩn".

Hinh anh

Học viên khóa I học ngoại ngữ cùng giáo viên nước ngoài.

Bác sĩ Nguyệt cũng cho biết thêm, tất cả các em đều rất chăm chỉ và giữ kỷ luật cái nhân khá tốt. Hầu hết các em đều chịu khó học văn hóa và đạt kết quả tương đối tốt qua các ký thi.

Sau 2 năm học ngoại ngữ, các em đã có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Với mục tiêu ban đầu là đào tạo ra những học viên vừa có tài năng vừa có văn hóa đạo đức tốt thì mặc dù mới 2 năm nhưng với kết quả này thì chắc chắn mục tiêu đó sẽ thành công. 

Phan Phan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều