• Zalo

20 quan chức Triều Tiên tới Tây Ban Nha học cách làm du lịch sau cái chết của sinh viên Mỹ

Thế giới Thứ Ba, 27/06/2017 11:13:00 +07:00

Triều Tiên được cho là đã cử 20 quan chức tới Tây Ban Nha để thăm thú và tìm kiếm ý tưởng xây dựng một khu nghỉ mát ở thành phố cảng Wonsan.

Theo Daily Mail, phái đoàn Triều Tiên có 1 tháng tham quan dọc đất nước Tây Ban Nha, cũng như tới thăm nhiều cảnh đẹp nổi tiếng tại quốc gia này ở Benidorm, Salou và Barcelona.

41BF73CC00000578-4637928-image-a-48_1498417725955

 Triều Tiên được cho là đang xây dựng một khu nghỉ mát theo phong cách Tây Ban Nha. 

Tuy nhiên thay vì ấn tượng với thành phố nhiều màu sắc văn hóa như Barcelona, các quan chức tới Bình Nhưỡng lại tỏ ra cực kỳ quan tâm với các khu nghỉ dưỡng ở thị trấn ven biển Benidorm như Costa Blanca và công viên giải trí Terra Mitica.

Theo Daily Mail, sau khi nhóm quan chức này trở về nước và báo cáo về chuyến đi, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un gần như lập tức ra lệnh xây dựng khu nghỉ mát phỏng theo phong cách của Benidorm ở thành phố cảng Wonsan, phía Đông Triều Tiên.

Theo phát ngôn viên của Đại sứ quán Triều Tiên ở Madrid, khu nghỉ mát này sẽ đi vào hoạt động và sẵn sàng đón khách vào năm 2018. 

Video: Điều gì gây ra cái chết của sinh viên Mỹ sau 17 tháng ở Triều Tiên

Thông tin về chuyến đi của các quan chức Triều Tiên được đưa ra trong bối cảnh nhiều du khách đang dè chừng trước những chuyến du lịch tới quốc gia bí ẩn nhất thế giới sau cái chết của sinh viên Mỹ Otto Warmbier.

Chuyên đề: Tin tức Triều Tiên
Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều