Chuyên ‘chặt chém’ khách mời, Trường Giang lại điêu đứng vì Hồ Quỳnh Hương

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 20/10/2019 08:14:00 +07:00

Nam danh hài liên tục "đứng hình" trước những câu đối đáp của Hồ Quỳnh Hương.

Video: Đối đáp nhanh trí, Hồ Quỳnh Hương khiến Trường Giang điêu đứng

Trong tập cuối của Ơn giời, cậu đây rồi, sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả phấn khích bởi đây là lần đầu tiên cô tham gia một chương trình hài tình huống.

Vào phòng của trưởng phòng Trường Giang, Hồ Quỳnh Hương hóa thân thành người yêu của nam danh hài và là con gái của diễn viên Hữu Tín. Vừa bước vào phòng, Hồ Quỳnh Hương bị Trường Giang hỏi tên và cô trả lời mình tên Hương Ca.

Ngay lập tức, Trường Giang vặn vẹo tên của nữ ca sĩ nhưng cô nhanh trí giải thích Hương Ca có nghĩa là Hương đi hát. "Vậy là Hồ Quỳnh Hương đúng không? Chúng ta ghép lại thành cặp đôi Giang Hồ" - Trường Giang nói.

hoquynhhuong (1)

Trường Giang và Hồ Quỳnh Hương.

Tiếp đến, nam danh hài mời Hồ Quỳnh Hương ngồi nhưng cô từ chối, bảo rằng "đẹp nên phải đứng cho mọi người nhìn" còn Trường Giang không đẹp nên phải ngồi.

Từ chuyện bán thuốc cho người yêu với giá "cắt cổ", khuyên người yêu đừng lặp đi lặp lại một chuyện nhiều lần, Hồ Quỳnh Hương liên tục khiến Trường Giang "điêu đứng" vì cách đối đáp dí dỏm của mình.

Tuy nhiên, Trường Giang phát hiện Hồ Quỳnh Hương là người anh yêu và từng thề hẹn ở bên nhau suốt đời trong quá khứ. Giữa lúc cả hai đang trò chuyện, cha của Hồ Quỳnh Hương (diễn viên Hữu Tín) bất ngờ trở về.

hoquynhhuong (2)

Hữu Tín vào vai cha của Hồ Quỳnh Hương.

Ông hào hứng thông báo cho con gái rằng cô được thái tử chọn làm vợ. Nhưng ông cũng phát hiện mối quan hệ của con gái và Trường Giang, đẩy cô đến tình huống khó xử. Tiết lộ Trường Giang là con rơi của hoàng thượng và phải bị giết chết, Hữu Tín đưa kiếm cho Hồ Quỳnh Hương, yêu cầu cô chính tay giết chết người mình yêu.

Tuy nhiên, Hữu Tín và Trường Giang lại lật tình huống thêm một lần nữa và Hồ Quỳnh Hương rốt cuộc chỉ là con nuôi, còn Trường Giang thực chất là người được hoàng thượng phái đi điều tra vụ án giết hoàng tử năm xưa.

Nghe đến đây, Hồ Quỳnh Hương lập tức khẳng định: “Thiếp chỉ là con nuôi thôi, còn ông ta cấu kết với con gái ruột là Hồ Ngọc Hà để giết hoàng tử trong quá khứ đó”.

Mặc dù lần đầu tham gia một chương trình hài tình huống nhưng nhờ lối diễn xuất duyên dáng, nhanh trí và không kém phần hài hước, Hồ Quỳnh Hương là chủ nhân của chiếc cúp Ơn giời, cậu đây rồi tuần này.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !