Chương Tử Di nhận giải nữ diễn viên được yêu thích nhất

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 30/09/2011 10:17:00 +07:00

(VTC News)-Chương Tử Di đã đánh bại Phạm Băng Băng và nhận danh hiệu nữ diễn viên được sinh viên quốc tế yêu thích nhất tại liên hoan phim thanh niên FIRST.

(VTC News) - Chương Tử Di đã đánh bại Phạm Băng Băng và nhận danh hiệu nữ diễn viên được sinh viên quốc tế yêu thích nhất tại liên hoan phim thanh niên FIRST vừa được tổ chức.

Tối qua, 29/9, Liên hoan phim thanh niên FIRST được tổ chức tại đại học Thanh Hải, Tây Ninh, Trung Quốc, hoạt động này được tổ chức với mục đích thông qua việc giao lưu của đạo diễn, diễn viên với sinh viên và thanh niên, có thể tìm kiếm tài năng trẻ trong lĩnh vực điện ảnh.

Chương Tử Di nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất. 


Dựa vào sự bình chọn của hai đạo diễn Trần Đức Sâm, Quản Hổ và rất nhiều sinh viên trong khắp cả nước, liên hoan đã chọn lựa ra được hai diễn viên nam nữ được yêu thích nhất.

Với việc bỏ xa đối thủ đứng thứ hai là Phạm Băng Băng 3000 phiếu bình chọn, Chương Tử Di - nữ hoàng cát xê mới của điện ảnh Trung Quốc đã giành danh hiệu diễn viên Hoa ngữ được sinh viên quốc tế yêu thích nhất.
Bộ phim đã đưa Chương Tử Di đến với danh hiệu này chính là Love for life - một bộ phim đầy cảm động về chuyện tình của một đôi nam nữ cùng mắc căn bệnh thế kỉ.

Love for life - bộ phim mang lại thành công trong năm qua cho Chương Tử Di. 

Đây là lần thứ hai liên tiếp Chương Tử Di vinh dự nhận được giải thưởng này, năm ngoái, với bộ phim Sophie's Revenge, cô cũng đã gây được ấn tượng mạnh với các khán giả trẻ.

Cùng với Chương Tử Di, nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ là diễn viên được chú ý nhất đêm hôm qua, thành công với Thiết thính phong vân 2 đã giúp Ngô Ngạn Tổ đánh bại Lưu Đức Hoa với hai bộ phim Địch Nhân Kiệt thông thiên đế quốcTân thiếu lâm tự để lên nhận danh hiệu này.

Ngô Ngạn Tổ - nam diễn viên được yêu thích nhất. 

Đứng trên bục nhận giải, nhìn về phía sinh viên ngồi dưới, Chương Tử Di không khỏi xúc động khi nhớ về những ngày tháng sinh viên của mình, cô nói điện ảnh cũng là một con đường yêu cầu mỗi người phải luôn nỗ lực học tập. “Tôi muốn chia sẻ với các bạn sinh viên điều này, tôi vừa kết thúc kì nghỉ sau học kì một mang tên Love for life và sắp sửa bắt đầu học kì hai mang tên Dangerous Liaison, cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đối với những gì tôi đã làm được ở Love for life. Tôi hi vọng trong tương lai sẽ có cơ hội hợp tác với các đạo diễn, diễn viên trẻ, hi vọng những người đam mê điện ảnh trong số các bạn ngồi đây sẽ có môi trường tốt để phát huy năng lực của mình!”

 

Chương Tử Di phát biểu trên bục nhận giải. 

Dự án phim mới của Chương Tử Di mang tên Dangerous Liaison, cô sẽ đóng chung với tài tử điện ảnh xứ kim chi Jang Dong Gun và đồng nghiệp Trương Bá Chi, với mức thù lao khổng lồ lên đến 3 triệu USD, Chương Tử Di đã trở thành nữ diễn viên đắt giá nhất Trung Quốc hiện nay.

Vân Tuyền

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !