Chương Tử Di lộ ảnh du lịch Thái Lan cùng người tình

(VTC News) – Mối quan hệ của Chương Tử Di và Táp Bối Ninh càng được khẳng định chắc chắn khi cả hai bị phát hiện du lịch cùng nhau tại Thái Lan.

Cánh paparazzi đã chộp được những hình ảnh quý giá về cặp đôi đang gây chú ý là Chương Tử Di và Táp Bối Ninh. Cả hai đã cùng một nhóm bạn bè đi du lịch tại Thái Lan đầu tháng 11.
 

 

 

 

Chương Tử Di và Táp Bối Ninh bị phát hiện đi nghỉ cùng nhau đầu tháng 7. 

Chương Tử Di và Táp Bối Ninh bị phát hiện đi nghỉ cùng nhau đầu tháng 7. 

Ngay khi phát hiện bị chụp ảnh trộm, cả Táp Bối Ninh và Chương Tử Di nhanh chóng đổi chỗ cho hai người bạn đối diện và quay lưng lại với ống kính.

Chương Tử Di và Táp Bối Ninh bị nghi ngờ có quan hệ tình cảm với nhau từ hồi tháng 5 sau khi Tử Di tham gia một chương trình truyền hình do Bối Ninh làm MC.
 

 


 

 

Những bức ảnh mới nhất của cặp tình nhân tại Thái Lan.  

Những bức ảnh mới nhất của cặp tình nhân tại Thái Lan.  

Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ thực sự được chú ý khi cả hai bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau tại một khu resort, tại đây, Táp Bối Ninh có những cử chỉ chăm sóc ân cần cho bạn gái xinh đẹp.

Kể từ đó, hàng loạt tin đồn xuất hiện về chuyện tình của nữ diễn viên và MC nổi tiếng, từ việc Táp Bối Ninh cầu hôn thành công, Tử Di mang bầu hay cả hai tậu biệt thự để sống chung…Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính đều im lặng trước mọi tin đồn.

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN