Chương Tử Di bị đe dọa: 'Hãy trốn càng xa càng tốt'

(VTC News) – Một tin nhắn nặc danh với nội dung đe dọa ngọc nữ Chương Tử Di đang khiến làng giải trí Trung Quốc xôn xao.

Ngày 22/8, nhà phê bình điện ảnh Tất Thành Công – bạn thân của Chương Tử Di đã nhận được một bức thư đe dọa, điều kì lạ là kẻ viết bức thư này yêu cầu Tất Thành Công cảnh báo với Chương Tử Di rằng, cô tuyệt đối không được tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim
Dangerous liaisons.

Nội dung bức thư này được Tất Thành Công đăng lên blog cá nhân sáng 22/8 như sau: “Hãy bảo Chương Tử Di cố gắng bảo vệ bản thân mình, đừng tham gia bất cứ hoạt động quảng bá phim nào, hãy trốn càng xa càng tốt”.

Nhà phê bình điện ảnh Tất Thành Công. 

Nhà phê bình điện ảnh Tất Thành Công. 


Tất Thành Công cho biết, thoạt đầu những lời lẽ này có vẻ như rất quan tâm đến Chương Tử Di, nhưng hàm ý thực sự trong đó là sự đe dọa, uy hiếp.

Tin nhắn này đã nhắc tới Dangerous liaisons,  đây là bộ phim Chương Tử Di đóng cùng với tài tử Hàn Quốc Jang Dong Gun và Trương Bá Chi, phim sẽ chính thức được công chiếu tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Australia… vào ngày 28/9 tới. 

>> Xem trailer nóng bỏng, gay cấn phim Dangerous Liaisons

Kẻ nặc danh cảnh cáo Chương Tử Di không được tham gia hoạt động quảng bá phim Dangerous liaisons. 

Kẻ nặc danh cảnh cáo Chương Tử Di không được tham gia hoạt động quảng bá phim Dangerous liaisons. 


Nhà sản xuất kiêm chế tác Trần Vỹ Minh hiện đang phụ trách công tác chuẩn bị quảng bá cho Dangerous liaisons tại Thâm Quyến cho biết: “Sáng sớm nay (22/8) tôi cũng mới nghe được tin này, cảm nhận đầu tiên của tôi là hơi sợ hãi, không lẽ đó là giới xã hội đen?

Sau đó nghĩ lại, tôi cho rằng đây là thủ đoạn của một số kẻ hèn hạ, nếu muốn thách thức, tại sao không dám công khai ra mặt, việc gì phải trốn và đưa ra những tin nhắn đe dọa kiểu này?”.

Poster phim Dangerous liaisons 
>> Xem trailer nóng bỏng, gay cấn phim Dangerous Liaisons

Poster phim Dangerous liaisons  >> Xem trailer nóng bỏng, gay cấn phim Dangerous Liaisons


Trước đây, có tin đồn về sự bất hòa giữa hai nữ diễn viên chính của Dangerous liaisons là Chương Tử Di và Trương Bá Chi.

Phóng viên đặt câu hỏi liệu đây có phải trò đe dọa mà fan của Bá Chi dành cho Tử Di, ông Trần Vỹ Minh nói: “Tôi nghĩ là không, bởi khi họ đóng phim, tôi luôn có mặt ở đó, mối quan hệ của họ rất tốt, rất thân thiết. Chính Chương Tử Di là người tiến cử Trương Bá Chi với tôi. Làm sao giữa họ lại có mối bất hòa được? Tôi đoán đây là trò của đối thủ cạnh tranh với đoàn làm phim”.

Bộ ba diễn viên chính Trương Bá Chi - Jang Dong Gun - Chương Tử Di. 

Bộ ba diễn viên chính Trương Bá Chi - Jang Dong Gun - Chương Tử Di. 


Nói thêm về tin đồn mối bất hòa giữa hai nữ diễn viên này, ông nói: “Nhìn chung trong một bộ phim chuyện ai được xem trọng, ai bị coi nhẹ là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên kịch bản của bộ phim này đã dành cho hai diễn viên đất diễn ngang bằng nhau, nếu ai để ý sẽ thấy, thời gian xuất hiện của hai cô là xấp xỉ nhau”.

Ngoài ra cũng có tin đồn về sự chênh lệch cát-xê, trong khi Chương Tử Di nhận được 20 triệu NDT trong khi Trương Bá Chi chỉ nhận được 16 triệu. Ông Trần Vỹ Minh nói: “Cát-xê của từng diễn viên là điều bí mật giữa họ và nhà sản xuất, không thể tiết lộ công khai. Những con số mà cộng đồng mạng đưa ra hoàn toàn là không có thật”.

Ông Trần Vỹ Minh phủ nhận mối bất hòa giữa Trương Bá Chi và Chương Tử Di. 

Ông Trần Vỹ Minh phủ nhận mối bất hòa giữa Trương Bá Chi và Chương Tử Di. 


Hiện Chương Tử Di vẫn chưa lên tiếng về tin nhắn đe dọa kì lạ này. Còn ông Trần Vỹ Minh khẳng định: “Chương Tử Di nhất định sẽ cùng chúng tôi tham gia các buổi ra mắt, quảng bá phim. Đến nay, cả Chương Tử Di, Trương Bá Chi, Jang Dong Gun cùng các diễn viên phụ đều có mặt để chuẩn bị cho buổi họp báo và quảng bá tại Thâm Quyến.

Bất cứ sự khủng bố, uy hiếp, đe dọa nào sẽ không thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của chúng tôi. Nếu những tin nhắn như thế kia tiếp tục xuất hiện, tôi nhất định sẽ báo cảnh sát và truy cứu đến cùng”.

» Chương Tử Di tậu biệt thự sống chung với người tình?
» Chương Tử Di mang bầu: Chỉ là tin đồn thất thiệt
» Chương Tử Di lộ ảnh đi nghỉ cùng bạn trai mới
» Bí mật khối gia sản khổng lồ của Chương Tử Di
» Chương Tử Di mơ về ‘ngôi nhà và những đứa trẻ’
» Chương Tử Di cũng ưa mốt cặp kè 'phi công trẻ'
» Sau scandal hại Tử Di, Phạm Băng Băng bị đồn đồng tính
» Bảng giá dự tiệc gây choáng của sao nhí C-biz

» Chương Tử Di tậu biệt thự sống chung với người tình? » Chương Tử Di mang bầu: Chỉ là tin đồn thất thiệt » Chương Tử Di lộ ảnh đi nghỉ cùng bạn trai mới » Bí mật khối gia sản khổng lồ của Chương Tử Di » Chương Tử Di mơ về ‘ngôi nhà và những đứa trẻ’ » Chương Tử Di cũng ưa mốt cặp kè 'phi công trẻ' » Sau scandal hại Tử Di, Phạm Băng Băng bị đồn đồng tính » Bảng giá dự tiệc gây choáng của sao nhí C-biz

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN