• Zalo

Chương trình nghệ thuật gây quỹ cho trẻ em nghèo Thái Nguyên

Giáo dục Thứ Năm, 17/01/2019 17:39:00 +07:00

“Tết đỏ cho em” diễn ra ngày 18/1 tại ĐH Ngoại thương, với sự tham gia của các bạn sinh viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc.

“Tết đỏ cho em” là một trong những chương trình thường niên được tổ chức bởi câu lạc bộ Kỹ năng sống LSC FTU. Trải qua 5 mùa, chương trình ngày càng phát triển nhờ tính nhân văn, cùng chuỗi hoạt động gây quỹ ý nghĩa như kinh doanh gây quỹ, Red shipper cho đến lớp học thiết kế và gala.

Năm nay, ban tổ chức "Tết đỏ cho em" chọn xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên là điểm đến tiếp theo của cuộc hành trình.

Với chủ đề gala mang tên “Bập bùng”, các bạn trẻ sẽ mang theo nhiệt huyết, khát khao để sẻ chia, được giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

tet-do-cho-em

 Chương trình "Tết đỏ cho em" gây quỹ cho trẻ em nghèo.

Trong đêm gala gây quỹ, những tiết mục từ sâu lắng, thiết tha đến sôi động, bùng cháy trong từng giai điệu, câu ca sẽ được các bạn trẻ thể hiện hết mình.

Bên cạnh đó, đêm gala còn có sự góp mặt của những giọng hát truyền cảm, lôi cuốn đến từ TCM FTU, MC FTU. Những màn trình diễn thời trang độc đáo và sự dẫn dắt khéo léo tài tình đến từ MFC FTU.

Ngoài những câu lạc bộ đến từ trường Đại học Ngoại Thương, còn có sự xuất hiện của Câu lạc bộ Guitar Đại học Giao thông Vận tải UGC.

Gala “Bập bùng” được tổ chức vào 19h00, thứ 6, ngày 18/1/2019 tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin