"Chúng tôi phát hiện U23 VN có một ngôi sao"

(VTC News) - Đánh bại U23 Iran với tỷ số 2-0 trong thế thiếu người, U23 Việt Nam đã giành chức vô địch giải bóng đá Quốc tế TP.HCM chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Tin liên quan

» Chơi 10 người U23 VN vẫn đoạt Cúp Thăng Long
» 6 tuyển thủ U23 Singapore bị cấm thi đấu vì đánh nhau

Phát biểu sau trận đấu, phó tướng Phan Thanh Hùng cho biết chức vô địch này là một động lực rất lớn để các em cố gắng hơn nữa trong tập luyện, hướng đến sự hoàn thiện trước khi lên đường sang Trung Quốc dự giải đấu lớn Asiad 16.


Trợ lý Phan Thanh Hùng sau trận đấu của Olympic Việt Nam (Ảnh: Hà Thành) 
 

Khi được hỏi sau giải đấu này đã phát hiện ra được những tài năng nào cho U23 Việt Nam, đặc biệt là những cầu thủ mới lần đầu tiên lên ĐT, ông Hùng không ngần ngại chỉ ra một ngôi sao lớn mà Olympic Việt Nam đang sở hữu, đó chính là một tập thể đoàn kết.

Ông nói: “Các cầu thủ mới đã hòa nhập và thi đấu đầy khát vọng. Sau 3 tuần tập luyện và trải qua 3 trận đấu, chúng tôi có một ngôi sao là một ĐT U23 Việt Nam gắn kết về tinh thần và ý chí. Còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện từng cầu thủ và cả đội bóng, nhưng tôi tin với những gì các em đã thể hiện, trong thời gian tới, HLV Calisto và tôi cũng như các trợ lý sẽ giúp các em có được chuyên môn và tinh thần tốt hơn nữa”.

 

Ngoài ra, ông Hùng còn cho biết, sau giải đấu này U23 Việt Nam sẽ không có nhiều xáo trộn về nhân sự. “Lực lượng hiện tại của U23 Việt Nam là những cầu thủ tốt nhất mà chúng tôi đang có. Nếu không có sự cố nào xảy ra thì tôi nghĩ sẽ không có thêm sự bổ sung nào cả”, ông Hùng kết lại.

 

Hà Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN