• Zalo

Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015: Thanh Hằng dạy catwalk cho 4 học trò

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/10/2015 06:29:00 +07:00

Thanh Hằng đào tạo catwalk cho 4 học trò cưng trước đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015. Thanh Hằng trực tiếp chỉ đạo catwalk cho top 4 trước đêm chung

(VTC News) - Thanh Hằng trực tiếp chỉ đạo catwalk cho top 4 trước đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015.

Không khí của Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015 đang “nóng lên” từng ngày trước giờ G. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, Thanh Hằng đã trực tiếp có mặt tại ngôi nhà chung để cổ vũ và truyền thêm “lửa” cho 4 học trò của mình trước khi chặng đua cuối của mùa thứ 6 bắt đầu.

Tại đây, họ có những bài học về cách trình diễn catwalk và nghe những lời chia sẻ chân thành của nữ giám khảo để chuẩn bị cho đêm quan trọng nhất.
thanh hằng
Host quyền lực Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 6 đã trực tiếp đến thăm Top 4 tại ngôi nhà chung. Thanh Hằng đã hướng dẫn và dặn dò Top 4 về kĩ năng catwalk đi kèm với thần thái và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, tự tin tỏa sáng trước hàng triệu khán giả truyền hình cả nước.
thanh hằng
Bước vào Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015, Thanh Hằng mong muốn các khán giả sẽ được chứng kiến hình ảnh của 4 người mẫu trưởng thành trên sàn diễn sau hơn nhiều tháng làm việc, học tập và trải qua những thử thách khó khăn của chương trình.
thanh hằng
Giờ đây, các người mẫu đã trưởng thành và có những thay đổi ngoạn mục, xứng đáng là 4 thí sinh cuối cùng của mùa giải thứ 6.

Thanh Hằng cùng Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đã cùng trải qua những giờ học nghiêm túc và bổ ích trước giờ G, giúp họ không chỉ tỏa sáng trong Đêm chung kết mà còn trở thành những gương mặt mới của làng mốt Việt.
thanh hằng
Khác với những hình ảnh đẳng cấp trong phần đánh giá và loại, lần này, chỉ với chiếc áo đen hai dây cùng mốt quần lồng váy đang “làm mưa, làm gió” hiện nay, Thanh Hằng tiếp tục khiến fan hâm mộ “thỏa mắt” với gu thời trang của cô. Kết hợp giày oxford và chiếc mũ rộng vành, hình ảnh của Thanh Hằng tạo nên một tổng thể chỉn chu đáng ngưỡng mộ.


Clip Cuộc chiến thành Rome:


Giai đoạn nước rút này, Top 4 đang ráo riết để chuẩn bị cho đêm đánh dấu “bước ngoặt” quan trọng của cuộc đời và sự nghiệp của họ trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015.

Tất cả những sự chuẩn bị chu đáo này sẽ làm nên một đêm chung kết hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, thú vị và khó quên cho khán giả truyền hình cả nước.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015: Thanh Hằng dạy catwalk cho 4 học trò" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin