Chủ tịch VPF xúc động với hình ảnh 'Con yêu mẹ nhiều lắm' của tiền đạo SLNA

(VTC News) - Xúc động trước tình cảm mà tiền đạo Hồ Tuấn Tài của SLNA dành tặng mẹ, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng đã viết thư động viên cầu thủ từng khoác áo U19 Việt Nam này.

Chúng tôi xin đăng tải nguyên văn bức thư này.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 02 năm 2015

Từ: VÕ QUỐC THẮNG - Chủ tịch HĐQT Công ty VPF

Thân gửi:  Em HỒ TUẤN TÀI - Tiền đạo Đội bóng Sông Lam Nghệ An

Sáng nay, anh đọc bài viết “Lời tri ân gửi mẹ yêu” về em trên báo Bóng đá, ngày 04/02/2015. Anh thật sự xúc động về quá trình phấn đấu rèn luyện của em và cảm kích tình cảm mà em dành cho đấng sinh thành đã nuôi dưỡng, dạy dỗ em nên người.
              Hồ Tuấn Tài và pha ăn mừng đầy xúc động

Hồ Tuấn Tài và pha ăn mừng đầy xúc động

Tài thân mến!

Trong xã hội ngày nay, khi vẫn có một số bạn trẻ mải mê chạy theo giá trị vật chất, ham mê danh vọng cá nhân, bỏ quên hay đánh mất những giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thì tình cảm và sự thể hiện của em dành cho mẹ là điều hết sức đáng quý và đáng trân trọng.

Em đã lao động nghiêm túc, nghị lực, chơi bóng trong sáng và biết vươn lên để cùng đồng đội đạt kết quả tốt nhất cho đội bóng. Đây là đức tính tốt đẹp cần được nhân rộng và giáo dục trong lớp cầu thủ trẻ và các bạn trẻ Việt Nam.

Anh tin rằng, em và những cầu thủ trẻ như em nói riêng, cũng như các bạn thanh niên nói chung, khi được nuôi dưỡng trong tình yêu thương, biết quý trọng, hiếu kính cha mẹ sẽ là những người thành công trong cuộc sống và là những người có ích cho xã hội.

Anh mong em hãy tiếp tục sống, học tập, lao động thật tốt, yêu bóng đá, chơi bóng đá đẹp, biết yêu kính mẹ, yêu thương đồng đội để xứng đáng với công lao dưỡng dục, sinh thành của cha mẹ và sự dạy dỗ của thầy, của huấn luyện viên.

Thông qua lá thư này, anh muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ em, người đã nuôi dạy em trở thành một cầu thủ giỏi cho bóng đá Việt Nam, một công dân tốt, có ích cho xã hội.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán - xuân Ất Mùi 2015, cá nhân anh có món quà nhỏ, thông qua báo Bóng đá, gửi đến em và gia đình số tiền 10 triệu đồng để cùng chung vui đón Tết.

Thân chúc em và gia đình thật nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt.
Thân ái!
Đã ký - Võ Quốc Thắng
Clip bàn thắng tặng mẹ của Hồ Tuấn Tài

Tiểu Hàn
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN