Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nghỉ hưu, nhận Huân chương Độc Lập hạng Ba

Thời sựThứ Năm, 02/05/2019 21:45:00 +07:00

Ông Nguyễn Đức Long – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh vừa nhận quyết định nghỉ hưu và Huân chương Độc lập Hạng Ba.

Tối 2/5, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh cho biết, cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương Độc Lập hạng Ba và quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Nguyễn Đức Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trao Huân chương Độc Lập hạng Ba cho ông Nguyễn Đức Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

chu tich ubnd tinh quang ninh nhan huan chuong doc lap hang ba

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Phạm Minh Chính trao Huân chương Độc Lập hạng Ba cho ông Nguyễn Đức Long. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Minh Chính khẳng định, trong 37 năm công tác, ông Nguyễn Đức Long đã dành trọn tâm sức, trí tuệ của mình để cống hiến, xây dựng tỉnh Quảng Ninh, là tấm gương lao động miệt mài, khiêm tốn, có năng lực, phẩm chất và uy tín, là cán bộ có lối sống giản dị, chân thành.

Ở mọi cương vị công tác, ông Nguyễn Đức Long đều thể hiện được sự hăng say, nhiệt huyết, quyết đoán trong công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Minh Chính đề nghị đội ngũ cán bộ, lãnh đạo Quảng Ninh tiếp tục kế thừa, tiếp thu những thành quả, công lao đóng góp của các thế hệ đi trước, xây dựng tỉnh ngày càng phát triển.

Thời gian tới, Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh cần tiếp tục coi trọng công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương.

Đồng thời, Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, chống tham ô, lãng phí; tăng cường cải cách hành chính; chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; tiếp tục xây dựng sự đoàn kết, thống nhất từ tư duy đến hành động của cả hệ thống chính trị để tạo sức mạnh tổng lực trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển.

chu tich ubnd tinh quang ninh nhan quyet dinh nghi huu

Ông Phạm Minh Chính trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Nguyễn Đức Long. 

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Minh Chính đã trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Nguyễn Đức Long.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Đọc -Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh, cảm ơn ông Nguyễn Đức Long với những đóng góp to lớn cho sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh trong suốt quá trình công tác.

Huân chương Độc Lập hạng Ba là sự ghi nhận xứng đáng của Đảng, Nhà nước về những cống hiến, đóng góp quan trọng của ông Nguyễn Đức Long trong suốt 37 năm công tác đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh Quảng Ninh. Đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân ông Nguyễn Đức Long và cũng là niềm vui chung của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Long bày tỏ sự xúc động và cảm ơn trước những quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Ninh dành cho mình trong suốt quá trình công tác. Ông Long tin tưởng với sự đoàn kết, gắn bó trong hệ thống chính trị, cùng sự sáng tạo và quyết tâm đổi mới của tỉnh, Quảng Ninh tiếp tục có những đột phá mới trong thời gian tới.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !