Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chủ tịch TP.HCM chỉ đạo kiểm tra vụ cán bộ đi xe công dự tiệc giờ hành chính nhà giám đốc sở

Thời sự Thứ Bảy, 11/06/2016 18:27:00 +07:00

Ông Nguyễn Thành Phong chỉ đạo Thanh tra TP.HCM phải báo cáo kết quả cụ thể cho Chủ tịch UBND TP.HCM về việc lãnh đạo phòng, ban dự tiệc nhà giám đốc sở trong giờ hành chính trước 10h ngày 13/6.

Chiều 11/6, trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Long Tuyền - Chánh Thanh tra TP.HCM, cho biết ông đã nhận được chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong về việc xem xét, xử lý thông tin báo chí phản ánh việc cán bộ nhân viên Sở Lao động Thương binhXã hội TP.HCM (LĐ-TB&XH) dùng xe biển xanh đi dự tiệc nhà giám đốc Sở trong giờ hành chính.

"Do hôm nay là ngày cuối tuần thứ bảy và ngày mai Chủ nhật nên chúng tôi cũng chỉ thu thập thông tin ban đầu. Chúng tôi cũng đã liên hệ với ông Lê Minh Tấn giám đốc Sở LĐ-TB&XH. Có thể thứ hai ngày 13/6, đầu tuần tới, chúng tôi sẽ có kết luận, xử lý chính thức gửi đến cơ quan báo chí, dư luận" - ông Tuyền nói.

aba4349e

Nhiều xe biển số xanh có mặt tại nhà ông Tấn, từ trước 16h ngày 10/6/2016. Cao điểm, có khoảng 50 ôtô các loại - Ảnh: G.Minh 

Trưa 11/6, Văn phòng UBND TP.HCM đã có văn bản gửi Chánh thanh tra TP.HCM truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong. Giao Chánh Thanh tra TP khẩn trương kiểm tra làm rõ nội dung báo chí phản ánh. Thanh tra TP phải báo cáo kết quả cụ thể cho Chủ tịch UBND TP trước 10h ngày 13/6. Văn bản trên đồng thời được gửi đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM.

Trước đó, ngày 10/6 nhiều lãnh đạo các phòng, ban và đơn vị trực thuộc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM đã dùng xe biển xanh đi dự tiệc tại nhà ông Lê Minh Tấn (tại ấp Mỹ Khánh B, xã Thái Mỹ, H.Củ Chi) trong giờ hành chính, theo lời mời của ông Tấn.

Được biết, trước khi nhậm chức Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, ông Tấn là Bí thư huyện ủy Củ Chi, TP.HCM.

Video: Kinh hoàng cô gái dừng đèn đỏ bị ô tô đâm.

Huy Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin