Chủ tịch Santos quyết phá "mối tình" Chelsea- Neymar

(VTC News) – Chủ tịch của CLB Santos Luis Alvaro Ribeiro de Oliveira đã lên tiếng cảnh báo ông sẽ không đời nào bán Neymar cho Chelsea.

Màn trình diễn hết sức ấn tượng của “Pele mới” trong chiến thắng 2-0 của Brazil trước Scotland thực sự khiến Chelsea không thể làm ngơ. Ngay sau trận đấu, Neymar đã ở lại London để gặp gỡ với đại diện của The Blues, đội bóng từng muốn có anh mùa hè năm ngoái nhưng bất thành.

Neymar, hoặc là sang châu Âu, hoặc là tiếp bước tiền bối Pele ở lại Brazil 

Tuy nhiên, chủ tịch của Santos Luis Ribeiro de Oliveira, đã lên tiếng cho biết ông không ủng hộ quyết định để Neymar chuyển sang thi đấu tại Stamford Bridge, vì môi trường bóng đá Anh không thích hợp với phong cách của tiền đạo này.

“Thi đấu ở nước Anh không giống như chơi bóng tại sân Vila Belmiro (sân nhà Santos). Thậm chí sẽ còn tồi tệ hơn cho Neymar, vì khí hậu cũng như phong cách bóng đá ở Anh không thích hợp với cậu ấy. Neymar đang có cơ hội để vươn lên trở thành một phần của lịch sử thế giới bóng đá. Song, muốn làm được điều đó, Neymar phải ở lại Santos. Một khi Neymar phát triển tài năng của mình và đại diện cho những gì tinh túy nhất của bóng đá Brazil – táo bạo, kỹ thuật, và hiệu quả, cậu ấy sẽ chắc chắn trở thành một phần của lịch sử bóng đá. Cậu ấy sẽ được thừa nhận trên khắp thế giới, thậm chí được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh nếu thi đấu tại Brazil”.

Khả năng thương thuyết của Carlo Ancelotti sẽ quyết định rất nhiều 

Được biết năm ngoái Neymar đã không dứt khoát rời quê hương để thi đấu tại châu Âu vì cảm thấy rằng còn quá sớm để bắt đầu sự nghiệp bên kia bờ Đại Tây Dương. Tuy vậy tên tuổi anh lúc này đã trở nên quá nổi bật, vì vậy Neymar có quyền được lựa chọn con đường đi cho tương lai mà không phải quá đắn đo suy nghĩ.

Còn đối với Chelsea, đó có thể coi là một lời thách thức giành cho tham vọng của gã nhà giàu thủ đô. Hoặc chấp nhận thất bại, hoặc phải “xì” ra một số tiền rất lớn để đạt được mục đích, nước cờ tiếp theo của Carlo Ancelotti có thể sẽ quyết định mọi việc.

» Fan Scotland quyết đòi Neymar "bồi thường danh dự"
» Neymar ở lại London để đàm phán gia nhập Chelsea
» Brazil hạ đẹp Scotland bằng cú đúp của thần đồng Neymar

Hoàng Quân


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU