Chủ tịch người Việt của FK Sarajevo: Cầu thủ nhận đủ lương, sẵn sàng đá vòng loại Champions League

(VTC News) - Chủ tịch CLB FK Sarajevo Nguyễn Hoài Nam khẳng định, các cầu thủ đã nhận đủ lương, sẵn sàng đá vòng loại Champions League.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch CLB FK Sarajevo, đương kim vô địch Bosnia & Herzegovina, thông báo, các cầu thủ của ông đã sẵn sàng cho kỳ tập huấn, chuẩn bị cho trận đấu ở vòng sơ loại UEFA Champions League gặp Celtic của Scotland.

Chu tich nguoi Viet cua FK Sarajevo: Cau thu nhan du luong, san sang da vong loai Champions League hinh anh 1

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam. 

“Hôm nay, các chàng trai FK Sarajevo với đầy đủ đội hình mạnh nhất đã lên đường tới Slovenia để tập huấn và thi đấu 3 trận giao hữu với các đội FK Patizani, Slovacko và Domzale trước khi đá trận lượt đi sơ loại Champions League với Celtic.

Việc chậm lương và visa đã được thống nhất với CLB Cardiff City hỗ trợ chuyển trước trong khi chờ hướng dẫn từ Bộ Kế hoạch Đầu tư và Ngân hàng nhà nước Việt Nam để tiến hành mọi thủ tục nhanh nhất”, ông Nam viết.

Chu tich nguoi Viet cua FK Sarajevo: Cau thu nhan du luong, san sang da vong loai Champions League hinh anh 2

FK Sarajevo sang Slovenia chuẩn bị cho đợt tập huấn trước sơ loại Champions League,

Trước đó, trả lời phỏng vấn VTC News, ông Nam cũng khẳng định gặp những khó khăn tại FK Sarajevo do vấn đề thủ tục tài chính và đang nhờ các đối tác giúp đỡ.

FC Sarajevo sẽ đá trận lượt đi với Celtic trên sân nhà vào lúc 19h45 ngày 9/7 và đá trận lượt về trên sân khách ngày 17/7. Việc được thi đấu trên sân nhà trận lượt đi giúp các cầu thủ có đủ thời gian hoàn tất thủ tục visa đến Scotland.

CLB FK Sarajevo là nhà đương kim vô địch giải vô địch quốc gia Bosnia & Herzegovina và thuộc quyền sở hữu của doanh nhânh Nguyễn Hoài Nam. Trước đó, ông Nam cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình, về việc có lời mời tiền đạo Nguyễn Công Phượng gia nhập CLB FK Sarajevo để có cơ hội trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên dự giải đấu số 1 châu Âu dành cho các CLB. Tuy nhiên, Công Phượng đã từ chối để sang Pháp thử việc ở một đội bóng hạng Nhì.

Chu tich nguoi Viet cua FK Sarajevo: Cau thu nhan du luong, san sang da vong loai Champions League hinh anh 3

CLB FK Sarajevo là nhà vô địch giải vô địch quốc gia Bosnia & Herzegovina.

Ngoài sở hữu FK Sarajevo, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam còn là thành viên hội đồng quản trị CLB KV Kortrijik (Top 5 giải vô địch quốc gia Bỉ).

Ông Nguyễn Hoài Nam từng tham gia ứng cử chức Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính khóa 8 nhưng không trúng cử. Ông hiện là tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch khách sạn Intercontinental Hà Nội, Chủ tịch công ty Nam Hương, Phó chủ tịch khách sạn Sheraton…

Chủ tịch người Việt của FK Sarajevo chào mời, Công Phượng khước từ cơ hội đá Champions League lịch sử

Chủ tịch người Việt của FK Sarajevo chào mời, Công Phượng khước từ cơ hội đá Champions League lịch sử

Công Phượng có cơ hội lớn trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên dự UEFA Champions League nhưng anh đã từ chối để sang Pháp thử việc ở đội bóng hạng Nhì.
Doanh nhân được bầu Đức tiến cử kiếm 200 tỷ đồng cho VFF: Đừng bàn chuyện lương lậu, làm ảnh hưởng cảm xúc HLV Park Hang Seo

Doanh nhân được bầu Đức tiến cử kiếm 200 tỷ đồng cho VFF: Đừng bàn chuyện lương lậu, làm ảnh hưởng cảm xúc HLV Park Hang Seo

Ông Nguyễn Hoài Nam cho rằng ở thời điểm này không nên bàn nhiều có khi ảnh hưởng tới cảm xúc của HLV Park Hang Seo.
Hà Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU