Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum quan hệ bất chính với vợ người khác

Thời sựThứ Hai, 22/07/2019 14:27:00 +07:00

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum vừa có kết luận việc ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Ngày 22/7, UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum có kết luận cuối cùng liên quan đến đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ người khác.

quan-he-bat-chinh

Hình ảnh thân mật giữa ông Minh và bà P. 

Theo đó, qua kết quả xác minh, UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum cho biết, những hình ảnh, tin nhắn và những lần đi chơi của công Phạm Minh Xem với bà T.T.L.P tại TP Đà Nẵng và TP Hà Nội là đúng sự thật. Còn các nội dung khác, UBKT Tỉnh uỷ không xác minh được nên không có căn cứ để kết luận.

Với các vi phạm trên, ông Phạm Minh Xem đã vi phạm những điều đảng viên không được làm, gây ảnh hưởng đến uy tín của đảng; gây mất đoàn kết nội bộ; gây hoang mang dư luận; làm ảnh hưởng xấu đến cơ quan, tổ chức nơi ông này đang công tác.

Bên cạnh đó, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum chuyển hồ sơ vụ việc ông Xem vi phạm để các cơ quan có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật. 

Trước đó, ông TQ.T. (phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai) cho biết, đã gửi đơn tố cáo đến ngành chức năng về việc ông Phạm Minh Xem (Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum) có quan hệ bất chính vợ mình.

Theo đơn tố cáo, ông T.Q.T. và bà T.T.L.P. (SN 1988) đăng ký kết hôn vào tháng 7/2011, tại UBND phường Hội Phú (TP Pleiku). Ông T.Q.T và bà P. có với nhau 1 người con chung (SN 2013), cả gia đình vẫn đang chung sống.

Cuối tháng 4/2018, ông T. phát hiện vợ mình có quan hệ "ngoài luồng" với ông Phạm Minh Xem. Cụ thể, ông Xem và bà P. (vợ ông Tr.) có nhiều nội dung tin nhắn tán tỉnh, nói chuyện yêu đương, hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, du lịch,…

Ông T. đã yêu cầu cả 2 chấm dứt mối quan hệ bất chính này.

Ngày 29/4/2018, bà P. xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa. Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, ông T. tiếp tục phát hiện vợ mình và ông Xem liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới, rủ nhau đi ăn, tiếp tục quan hệ bất chính.

BÌNH ĐỊNH
Bình luận
vtc.vn