Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chủ tịch Đà Nẵng vinh danh thủ khoa Đại học giữa tâm 'bão' sai phạm

Thời sự Thứ Ba, 19/09/2017 08:12:00 +07:00

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã đến tham dự, tặng bằng khen cho 11 thủ khoa các trường Đại học thành viên Đại học Đà Nẵng trong lễ vinh danh thủ khoa 2017.

Tối 18/9, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ vinh danh 11 tân thủ khoa Đại học Đà Nẵng năm 2017.

Tham dự buổi lễ có gần 1.000 tân sinh viên đại diện cho hơn 11.000 tân sinh viên các trường Đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng.

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Nam, Giám đốc Đại học Đà Nẵng thay mặt lãnh đạo trường chúc mừng 11 tân thủ khoa các trường thành viên.

Ông Nam cũng nhắc nhở các tân thủ khoa rằng đây chỉ mới là thành công bước đầu. Các thủ khoa muốn thành công thì phải rèn luyện, trau dồi kiến thức, phấn đấu nhiều hơn nữa.

img-1209-1505750802392-18-0-415-640-crop-1505750830128

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, tham dự lễ vinh danh thủ khoa Đại học Đà Nẵng.

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đại diện cho chính quyền thành phố đã trao tặng bằng khen và phần thưởng là một chiếc máy tính xách tay cho các tân thủ khoa.

Trước đó cũng trong ngày 18/9, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã công bố kết luận kiểm tra về các sai phạmBan Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trong đó có sai phạm cá nhân của ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng và ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kiêm Phó Bí thư Thành ủy.

Video: Hé lộ động cơ của nghi can nhắn tin doạ giết Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Theo nội dung kết luận, ông Thơ phải chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý đất đai và trật tự đô thị. Ngoài ra, Chủ tịch Đà Nẵng còn chịu trách nhiệm vì chưa chủ động đề xuất với Ban Thường vụ Thành ủy nhân sự ở một số cơ quan chính quyền Thành phố thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý theo quy định.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đánh giá sai phạm của ông Thơ là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đến mức phải thi hành kỷ luật.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin