Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ xuống đường dọn cỏ dại cùng người dân

Thời sự Thứ Bảy, 28/10/2017 16:58:00 +07:00

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - Huỳnh Đức Thơ đã tham gia làm sạch cỏ dại cùng nhân dân quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng).

Sáng 28/10, tại các khu đất trống đầy cây cỏ dại ở khu vực ngã tư Nguyễn Văn Nguyễn – Nguyễn Khắc Viện, UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), đã tổ chức buổi ra quân thực hiện phong trào ngày Chủ nhật "xanh, sạch, đẹp" để chào đón Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đến dự buổi ra quân và tham gia làm sạch cỏ dại tại các khu đất trống.

22883663_1247447585398767_170181704_o

Ông Huỳnh Đức Thơ (đội mũ trắng ở giữa) - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tham gia dọn cỏ dại. (Ảnh: H.N)

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, trong những ngày gần đây, thành phố đang làm những công việc cuối cùng chuẩn bị đón Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh, cảnh đẹp và con người Đà Nẵng đầy thân thiện trong mắt bạn bè thế giới.

“Không khí đón APEC đang và sẽ đến từng ngõ phố, khu dân cư, thông qua nhiều đợt ra quân dọn vệ sinh môi trường. Đến nay nhiều ngõ phố, khu dân cư, tuyến đường ở Đà Nẵng trở nên xanh sạch đẹp và khang trang hơn, nhiều khu đất trống trong khu vực đô thị đã được san gạt, cắt cỏ, rào chắn, trồng hoa và vệ sinh đảm bảo mỹ quan. Kết quả ấy là do nhân dân TP thực hiện, không chỉ đón chào APEC mà còn thể hiện hành động vì TP môi trường” lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng nói.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng yêu cầu, UBND các quận, huyện nên có kế hoạch tổ chức thực hiện Phong trào ngày Chủ Nhật Xanh- Sạch- Đẹp cho phù hợp với đảm bảo vệ sinh môi trường.

Được biết, quận Ngũ Hành Sơn là nơi có nhiều tiềm năng phát triển du lịch rất. Tuy nhiên, đến hiện nay mật độ dân cư khu vực này còn thấp, có nhiều khu đất chưa được xây dựng, để trống, nếu không kiểm soát tốt thì sẽ không đảm bảo mỹ quan đô thị.

Video: Đà Nẵng tạm dừng nhiều hoạt động du lịch để phục vụ APEC

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin