Chủ tịch CLB Hải Phòng: Hà Nội FC hãy chờ trận Siêu cúp

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 25/01/2023 18:44:00 +07:00

Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng Văn Trần Hoàn đánh giá cao sức mạnh của Hà Nội FC, nhưng cho biết đội bóng đất cảng sẽ nỗ lực để chiến thắng.

"Mình phải công tâm là Hà Nội rất mạnh. Tôi nhớ không rõ lắm, ở AFF Cup 2022 đội hình chính tuyển Việt Nam nhiều trận quá nửa là quân Hà Nội, còn lại chỉ có Đặng Văn Lâm, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên V-League phải có Hải Phòng thì mới vui. Chúng tôi sẽ cố gắng để thắng Siêu cúp", ông Văn Trần Hoàn cho biết.

Chuẩn bị cho Siêu cúp Quốc gia-Cúp THACO 2022, được biết Hải Phòng sẽ hành quân tới Hà Nội ngày 26/1. HLV Chu Đình Nghiêm và các cầu thủ đều đặt quyết tâm rất lớn giành chiến thắng để khởi động cho mùa giải mới.

Chủ tịch CLB Hải Phòng: Hà Nội FC hãy chờ trận Siêu cúp  - 1

Chủ tịch Văn Trần Hoàn "biết người biết ta" lại có HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt, Hải Phòng không dễ để Hà Nội thắng Siêu cúp?

Khó khăn của đội bóng đất cảng là vừa chia tay 2 ngoại binh "khủng" gồm Moses và Rimario Gordon. Đây là hai trụ cột của Hải Phòng mùa giải trước, vốn dày dạn kinh nghiệm chinh chiến ở V-League. Rimario với 17 bàn thắng trở thành Vua phá lưới mùa trước, đã chuyển tới đầu quân cho Bình Dương.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Hải Phòng đã thử việc một số ngoại binh. Tuy nhiên, hiện chưa thể rõ liệu các sự bổ sung của Hải Phòng có khoả lấp chỗ trống của Rimario và Moses hay không. Theo ông Văn Trần Hoàn, lực lượng của Hải Phòng "hiện đã hòm hòm".

Ông Hoàn cho biết thêm: "Trận đầu mùa ai cũng muốn thắng. Nhưng theo tôi BTC Siêu cúp có thể tính toán tổ chức tranh cúp theo thể thức lượt đi-lượt về. Như vậy có thắng thua các đội cũng tâm phục". 

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2022 sẽ diễn ra lúc 16h45 ngày 29/1 tới trên sân vận động Hàng Đẫy. Để chuẩn bị, Hà Nội FC vừa qua cũng đã tập trung trở lại từ ngày mùng 2 Tết.

(Nguồn: Tiền Phong)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp