• Zalo

Chủ quán cà phê bị con nợ chém tới tấp

Pháp luật Thứ Sáu, 08/07/2016 07:33:00 +07:00

Ấm ức vì chủ quán cà phê liên tục gọi điện đòi nợ bạn gái, nam thanh niên cùng đồng bọn vác mã tấu xông vào quán chém tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Chiều 7/7, anh Phan Thành Trung (24 tuổi) nạn nhân bị nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào quán cà phê của mình trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) vẫn đang được chữa trị tại Bệnh viện Xuyên Á (TP.HCM) với nhiều vết chém sâu trên hai cánh tay. Được các bác sĩ chữa trị, băng bó vết thương nên anh đã qua cơn nguy kịch, tình trạng sức khỏe tốt hơn.

c1

   Anh Phan Thành Trung (24 tuổi) nạn nhân bị nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào quán cà phê vẫn đang được chữa trị tại Bệnh viện Xuyên Á (TP.HCM)

Theo lời kể của anh Trung, một năm trước, anh Trung có cho một người phụ nữ tên Hằng mượn số tiền 3,5 triệu đồng. Khi cho vay, Hằng thỏa thuận sẽ trả lãi hàng tháng cho anh Trung đến khi hoàn trả số tiền gốc. 3 tháng trôi qua không thấy Hằng mang tiền lãi đến trả, anh Trung gọi điện nhắc nhở thì Hằng xin khất nợ. Sau nhiều lần, anh Trung gọi nhắc, nhưng Hằng vẫn không chịu trả tiền và tắt luôn điện thoại.

“Một lần hiếm hoi tôi liên hệ được với Hằng qua điện thoại thì có một người đàn ông cầm máy và xưng tên Thoại, người yêu của Hằng. Tôi nhắc đến món nợ và yêu cầu Thoại nhắn Hằng mang tiền đến trả thì người này tỏ ra bất hợp tác và thái độ rất ngang ngạnh”, anh Trung kể lại.

Tiếp đó, khoảng 20h ngày 6/7, trong lúc anh Trung đang có mặt ở quán cà phê thì có 4 thanh niên điều khiển 2 xe máy chạy tới. 2 người phía sau hùng hổ bước xuống xe cầm mã tấu xông vào quán.

Thấy vậy, anh Trung vội vàng đóng cửa quán nhưng không kịp, 2 thanh niên cầm mã tấu dí anh sát vào quầy bán nước, nhiều khách ngồi trong quán nước bỏ chạy tán loạn.

Nghe ồn ào, ông Phan Văn Tư (56 tuổi – bố anh Trung) chạy ra cầu xin 2 đối tượng dừng tay. Nhưng mặc cho người bố van xin, 2 nam thanh niên vẫn la lớn “chém chết nó luôn đi!” rồi cầm mã tấu chém tới tấp vào người anh Trung.

c2

Cha nạn nhân kể lại phút giây chứng kiến con mình bị chém 

Nạn nhân bị thương nặng ở tay do đưa hai tay lên đỡ, một ngón tay gần như đứt lìa. Thấy nạn nhân gục trên vũng máu, 2 đối tượng ra xe cùng đồng bọn tẩu thoát.

“Tôi gọi điện đòi tiền thì người này nói không trả và liên tục thách đố, tức quá nên cũng có chửi lại. Không ngờ đối tượng lại hung hăng, coi thường pháp luật như vậy, toàn bộ sự việc diễn ra chỉ trong vòng 3 phút”, anh Trung, nói.

Lực lượng chức năng huyện Hóc Môn đang điều tra, truy tìm nhóm đối tượng gây án.

Video: say rượu vung rựa chém người giữa đêm

Quang Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chủ quán cà phê bị con nợ chém tới tấp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin