• Zalo

Chủ nhân hit ‘Là bạn không thể yêu’ của Lou Hoàng bất ngờ lấn sân ca hát

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 22/12/2019 06:52:24 +07:00
(VTC News) -

Sau một thời gian đứng sau thành công của các nghệ sĩ, Quang Hùng MasterD bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng.

Quang Hùng MasterD – chủ nhân loạt hit Vì yêu là nhớ (Han Sara), Em lỡ yêu sai anh (JinJu), Là bạn không thể yêu (Lou Hoàng)… vừa bất ngờ tung sản phẩm âm nhạc mang tên Đừng vì anh mà khóc để lấn sân ca hát.

Chủ nhân hit ‘Là bạn không thể yêu’ của Lou Hoàng bất ngờ lấn sân ca hát - 1

Quang Hùng MasterD.

Từng gây chú ý với loạt bài cover được chú ý trên mạng xã hội hay tham gia The Debut mùa đầu tiên nhưng đến hiện tại, Quang Hùng MasterD mới thử sức ở lĩnh vực ca hát.

"Trước giờ, Hùng khá khó tính trong âm nhạc của mình, bản thân muốn trau dồi chắc chắn kỹ năng hơn để đi đường dài trong âm nhạc. Suốt những năm qua, Hùng tham gia làm nhạc ở nhiều vị trí để bản thân tường tận cách làm thế nào hoàn thành một sản phẩm âm nhạc.

Ca khúc lần này như bài tốt nghiệp, mở đầu một chặng đường khẳng định cá tính của Quang Hùng MasterD trong lĩnh vực âm nhạc” - Quang Hùng MasterD nói.

Đừng vì anh mà khóc là sáng tác của nhạc sĩ Tăng Duy Tân, lấy cảm hứng từ chuyện giữa anh và một cô gái để dành riêng cho màu giọng của Quang Hùng MaterD.

Chủ nhân hit ‘Là bạn không thể yêu’ của Lou Hoàng bất ngờ lấn sân ca hát - 2

 

Nói về lý do không tự sáng tác – tự hát, Quang Hùng MasterD cho rằng mình bị thuyết phục bởi cảm xúc mà nhạc sĩ Tăng Duy Tân gửi gắm vào bản ballad này. Về phần hình ảnh trong MV, Quang Hùng MasterD kết hợp cùng diễn viên trẻ Trâm Ngô để tái hiện gần như trọn vẹn nội dung ca khúc.

Không giấu sự hào hứng và lo lắng cho lần thử sức này, Quang Hùng bày tỏ: “Dù cũng đi hát rồi nhưng mỗi lần trở lại luôn mang đến nhiều cảm xúc cho Hùng, nhất là khi MV Đừng vì anh mà khóc bắt đầu cho loạt dự án âm nhạc sắp tới của bản thân. Quang Hùng hy vọng khán giả sẽ đón nhận ca khúc này như một bản nhạc nhẹ nhàng cho mùa ấm áp cuối năm”.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !