Chủ nhà vẽ sơn khắp xe để 'trừng phạt' phải đền bù 13 triệu đồng

(VTC News) - Sau khi đến trụ sở công an làm việc, nữ chủ nhà đã chấp nhận cùng chủ phương tiện đưa chiếc xe đi khắc phục với chi phí dự kiến khoảng 13 triệu đồng.

Liên quan đến vụ đỗ chắn cửa, xe hơi bị chủ nhà vẽ sơn khắp xe để 'trừng phạt', chiều 4/4, trả lời PV VTC News, Trung tá Nguyễn Xuân Vượng - Trưởng Công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, sau khi nhận đơn trình báo của chủ chiếc xe ô tô bị người phụ nữ dùng bút xóa vẽ lên xe, ngày 3/4, công an phường đã gọi hai bên đến trụ sở làm việc.

Chu nha ve son khap xe de 'trung phat' phai den bu 13 trieu dong hinh anh 1

 Chiếc xe ô tô đỗ trước nhà số 12, ngõ 124, phố Hoàng Ngân (Hà Nội) bị vẽ lên xe.

Theo đó, chị Đ.Th.T. (nữ chủ nhà) đã chấp nhận cùng anh T. (chủ phương tiện) đưa chiếc xe đi sửa chữa và khắc phục hậu quả với chi phí dự kiến do hãng xe thông báo khoảng 13 triệu đồng.

Trước đó, tối 31/3, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc xe ô tô màu đen bị vẽ nhiều vết sơn màu trắng ở khắp vỏ ngoài của xe.

Theo thông tin từ người đăng tải hình ảnh, thời điểm trên, chiếc xe đang dừng đỗ ở lề đường trước cửa một ngôi nhà ở ngõ 124, phố Hoàng Ngân (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Chu nha ve son khap xe de 'trung phat' phai den bu 13 trieu dong hinh anh 2

 Chị Đ.Th.T (nữ chủ nhà) đã chấp nhận cùng anh T. (chủ phương tiện) đưa chiếc xe đi sửa chữa và khắc phục hậu quả.

“Ở đây không có biển cấm dừng đỗ nhưng chiếc xe đã bị vợ chồng chủ ngôi nhà 124 phố Hoàng Ngân dùng bút xóa vẽ khắp xe. Khi phát hiện, chủ xe đã yêu cầu được bồi thường”, người đăng tải hình ảnh này chia sẻ.

Sáng 1/4, trả lời PV VTC News, Trung tá Nguyễn Xuân Vượng - Trưởng Công an phường Trung Hòa xác nhận, tối 31/3, các bên liên quan đã đến Công an phường Trung Hòa để làm việc và sự việc đã được giải quyết theo hướng hòa giải. Người vẽ lên xe ô tô đã xin lỗi chủ xe.

Tuy nhiên, chiều 1/4, khi anh T. chủ động liên lạc lại thì không thấy chị Đ.Th.T. nghe máy. Sau đó, anh T. gọi cho chủ nhà nơi chị Đ.Th.T. thuê nhà thì chị T. mới gọi lại nhưng vẫn chưa chịu giải quyết vụ việc.

Tiếp đó, ngày 3/4, anh T. đã gửi đơn trình báo vụ việc lên Công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội), yêu cầu xử lý.

Tối 3/4, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa cho biết, sáng 3/4, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của anh T. và sẽ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Đỗ chắn cửa, xe hơi bị chủ nhà vẽ sơn khắp xe để 'trừng phạt'

Video: Người phụ nữ sơn chữ 'đỗ ngu thế' lên ô tô chắn cửa nhà

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU