• Zalo

Chủ doanh nghiệp nước ngoài bỏ đi không rõ lý do: Hải Phòng họp khẩn

Thời sự Thứ Hai, 12/08/2019 18:40:00 +07:00

Lãnh đạo UBND TP Hải Phòng có cuộc họp khẩn với các Sở, ban ngành liên quan về việc lãnh đạo Công ty TNHH KaiYang Việt Nam bỏ đi khỏi công ty không rõ lý do.

Liên quan vụ việc Ban Giám đốc Công ty TNHH KaiYang Việt Nam bỏ đi không rõ lý do, chiều 12/8, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, ông Nguyễn Văn Tùng và Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam họp với các Sở, ngành, đơn vị liên quan.

lanh dao doanh nghiep bo tron

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng chủ trì cuộc họp liên quan vụ Ban Giám đốc Công ty TNHH KaiYang bỏ đi khỏi Công ty không rõ lý do. 

Trước đó, thông tin từ UBND quận Kiến An (TP Hải Phòng) cho biết, từ chiều 11/8 đến khoảng 22h cùng ngày, ông Huang Shang Che - Tổng Giám đốc Công ty KaiYang cùng một số cán bộ, nhân viên kỹ thuật người Đài Loan, Trung Quốc đang làm việc tại đây bỏ đi khỏi công ty không rõ lý do. Trong khi thời gian trước, công nhân làm việc ở đây không thấy có dấu hiệu bất thường nào.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng chỉ đạo các Sở, ngành liên quan và quận Kiến An tăng cường phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố tiếp tục nắm bắt tình hình, phối hợp với Công ty KaiYang Việt Nam để có phương hướng giải quyết tốt nhất lợi ích, chế độ cho người lao động.

Đồng thời, các đơn vị trên liên hệ, hướng dẫn, động viên trực tiếp người lao động Công ty hợp tác với các cơ quan chức năng, tạm thời nghỉ việc, tránh bị lợi dụng, kích động, tụ tập ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự khu vực.

Hiện các công nhân Công ty TNHH KaiYang Việt Nam có nguyện vọng được thanh toán tiền lương tháng 7/2019. Công nhân không có biểu hiện thiếu hợp tác hoặc gây rối.

Công ty TNHH KaiYang Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Đài Loan, có địa chỉ tại 196 đường Hoàng Quốc Việt, phường Ngọc Sơn, Kiến An. Công ty chuyên sản xuất các loại giầy da xuất khẩu.

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chủ doanh nghiệp nước ngoài bỏ đi không rõ lý do: Hải Phòng họp khẩn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin