Chú chó tìm được thi thể bé trai 2 tuổi cách nhà hơn 2km

(VTC News) - Nhờ con chó của gia đình, cha mẹ tìm thấy thi thể con trai 2 tuổi sau 2 ngày mất tích.

Trưa nay (14/5), các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận có mặt tại hiện trường ở khu vực núi đất thuộc thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh (Hàm Thuận Nam – Bình Thuận) để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của bé G.H. (2 tuổi).

Thi thể bé G.H. được tìm thấy vào sáng cùng ngày, sau 2 ngày mất tích.

Lãnh đạo UBND xã Hàm Thạnh cho biết, theo trình báo của gia đình bé G.H., sáng 12/5, cha mẹ của bé sau khi ra chăm sóc vườn thanh long vào nhà thì không thấy con. Chú chó hằng ngày vẫn nô đùa với G.H. cũng không thấy đâu.

Cha mẹ của G.H. đã đăng thông tin và hình ảnh của bé trai lên mạng xã hội nhờ cư dân mạng giúp đỡ tìm kiếm nhưng 2 ngày qua vẫn “bặt vô âm tín”.

Đến sáng nay, khi con chó xuất hiện, mọi người lần theo thì phát hiện thi thể bé G.H. ở khu vực núi đất thuộc thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh (Hàm Thuận Nam – Bình Thuận).

Mâu thuẫn gia đình, bác họ sát hại cháu bé 7 tuổi rồi giấu xác trong nhà

Mâu thuẫn gia đình, bác họ sát hại cháu bé 7 tuổi rồi giấu xác trong nhà

Do mâu thuẫn giữa 2 gia đình, bác họ xuống tay sát hại cháu bé 7 tuổi rồi đưa xác về giấu ở nhà mình nhằm tránh sự truy tìm của cơ quan điều tra.
 
Bé trai mất tích ở Quảng Bình: Nếu là vụ án mạng, kẻ sát nhân có thể bị tử hình

Bé trai mất tích ở Quảng Bình: Nếu là vụ án mạng, kẻ sát nhân có thể bị tử hình

Theo luật sư Thơm, đối tượng sát hại dã man cháu Trần Trung Nghĩa nếu đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự và khi phạm tội từ 18 tuổi trở lên thì có thể phải chịu bản án nghiêm...
Tiêu Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU