Chrysler khai tử Sebring: Bình mới rượu có cũ?

(VTC News) – Thương hiệu Sebring sẽ bị “trảm” và tên gọi thay thế của nó là Nassau, sau khi giám đốc điều hành của Chrysler cho rằng cái tên Sebring không còn phù hợp.


Trong khi chi tiết kĩ thuật của chiếc xe trong thông cáo báo chí gần đây nhất từ Detroit vẫn chưa được công bố đầy đủ, thì chúng ta cũng đã có thông tin rằng Nassau sẽ được đổi mới về cả nội thất và ngoại thất.

Phiên bản tiêu chuẩn của Nassau sẽ được trang bị động cơ 2.4 173 mã lực trong khi phiên bản nâng cấp của Nassau sở hữu động cơ V6 Pentastar 3.6 lít, tương đương với 280 mã lực.

Trước khi bị khai tử Sebring không mấy ấn tượng trong quá khứ 

Trước khi bị khai tử Sebring không mấy ấn tượng trong quá khứ 


Nhiều chuyên gia về xe hơi cho rằng Sebring Chrysler là một trong những chiếc xe tệ nhất ở Mỹ… Sebring có một khung xe tồi tệ, nội thất khủng khiếp và có vấn đề về mỹ thuật trong thiết kế.

Giám đốc điều hành của Chrysler, ông Sergio Marchionne phát biểu: “Nếu bạn nhìn Sebring như một chiếc xe để thách thức các chiếc xe khác, thì điều đó hoàn toàn không cần thiết”.

Cho dù nhiều người không thể hiểu về đối tượng khách hàng mà Chrysler muốn nhắm tới, thì những chiếc Sebring và bây giờ là Nassau đời 2011 vẫn sẽ ra mắt trong năm 2010 này.

 

 

 

 

 

 

 

 Cường Cao
(theo WCF)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh