• Zalo

Chồng Tăng Thanh Hà sở hữu bộ chữ ký Đội tuyển Việt Nam giá 1 tỷ đồng

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 28/12/2019 09:34:00 +07:00
(VTC News) -

Doanh nhân Nguyễn Quốc Khánh (Louis), chồng diễn viên Tăng Thanh Hà là chủ nhân bộ chữ ký các thành viên Đội tuyển Việt Nam giá 1 tỷ đồng.

Tối ngày 27/12, Chương trình tri ân các nhà đồng hành và chúc mừng thành công hai đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và U22 Việt Nam với chủ đề “Những cánh chim khát vọng” đã được tổ chức tại TP.HCM.

Chồng Tăng Thanh Hà sở hữu bộ chữ ký Đội tuyển Việt Nam giá 1 tỷ đồng - 1

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tham dự chương trình.

Đến dự Chương trình có bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu; Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam; Ông Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển nam Việt Nam; Ông Mai Đức Chung, HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam, cùng đại diện các tuyển thủ quốc gia.

Chồng Tăng Thanh Hà sở hữu bộ chữ ký Đội tuyển Việt Nam giá 1 tỷ đồng - 2

Áo thi đấu, quả bóng và quyển sách ảnh “Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” có đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển được bán đấu giá.

Tại buổi lễ này, chiếc áo thi đấu, quả bóng và quyển sách ảnh “Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” có đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển đã được bán đấu giá với mức 1 tỷ đồng. Chủ nhân của bộ sựu tập có ý nghĩa này là doanh nhân Nguyễn Quốc Khánh (Louis), chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà.

Chồng Tăng Thanh Hà sở hữu bộ chữ ký Đội tuyển Việt Nam giá 1 tỷ đồng - 3

Doanh nhân Nguyễn Quốc Khánh (Louis) (giữa) là chủ nhân của bộ sưu tập.

Số tiền này được sử dụng để ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, góp phần đem đến hy vọng, niềm tin thực hiện ước mơ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh người dân tộc, con em của ngư dân.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin