Chồng sát hại vợ, phi tang xác xuống giếng của gia đình ở Yên Bái

Pháp luậtThứ Bảy, 20/04/2019 14:20:00 +07:00

Tại cơ quan công an, nghi phạm Nguyễn Văn Huy (Trấn Yên, Yên Bái) đã thừa nhận hành vi giết vợ phi tang xác xuống giếng của gia đình.

Sáng 20/4, lãnh đạo Công an huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết, đơn vị đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh) cho Công an tỉnh Yên Bái điều tra làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân là chị Phạm Thị H. (30 tuổi, vợ Huy, quê ở tỉnh Lai Châu).

Theo điều tra ban đầu, Giữa Huy và chị Phạm Thị H. có một đứa con. Sau một thời gian không liên lạc được con gái, nên ngày 19/4, mẹ chị H. từ Lai Châu lên nhà vợ chồng con gái ở Yên Bái.

Đến nơi, không gặp được con gái nên hỏi con rể thì bà nhận được câu trả "vợ bỏ đi đâu không rõ". Linh tính có chuyện chẳng lành, bà chạy khắp nơi tìm kiếm chị H.

sat-hai

 Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Được sự hỗ trợ tìm kiếm từ người dân và chính quyền địa phương, đến chiều cùng ngày, thi thể chị H. được tìm thấy dưới giếng của gia đình.

Thi thể chị H. được tìm thấy trong tình trạng người bị cuốn chăn, phân hủy mạnh không thể nhận diện.

Ngay lập tức, hiện trường được phong tỏa để lực lượng công an huyện Trấn Yên, Công an tỉnh Yên Bái cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Tối cùng ngày, Huy được công an đưa về trụ sở để làm việc. Tại đây, nghi phạm thừa nhận đã giết vợ do mâu thuẫn.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !