• Zalo

Chồng ngập trong cờ bạc, vợ bế con gái 5 tháng tự tử

Thời sự Thứ Bảy, 23/11/2013 10:00:00 +07:00

(VTC News) – Không chịu được cảnh chủ nợ suốt ngày đến gây áp lực, chị H đã bế theo con gái 5 tháng tuổi đi tự tử.

(VTC News) – Không chịu được cảnh chủ nợ suốt ngày đến gây áp lực, chị H đã bế theo con gái 5 tháng tuổi đi tự tử.

Khoảng 13h 30 ngày 22/11, Công an phường Bến Thủy (TP Vinh – Nghệ An) nhận được nguồn tin báo, có một người phụ nữ bế theo cháu nhỏ định gieo mình xuống dòng sông Lam, đoạn nối giữa 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Cầu Bến Thủy, nơi 2 mẹ con chị H định gieo mình xuống dòng sông Lam 

Lập tức, công an phường đã cử cán bộ đến hiện trường, phối hợp với nhân viên Trạm thu phí cầu Bến Thủy thuyết phục, động viên người phụ nữ từ bỏ ý định. Sau hơn 30 phút thuyết phục, người phụ nữ mới chịu dừng lại hành động tìm đến cái chết.

Nạn nhân ngay sau đó được xác định là chị Phùng Thị L H (SN 1987) trú ở xã Hưng Đông, TP Vinh, Nghệ An. Cháu nhỏ là con gái ruột của H mới 5 tháng tuổi.

Thông tin do chị H cung cấp với cơ quan điều tra, chị lấy chồng và hai người đã có với nhau 2 con gái, cháu đầu 3 tuổi cháu thứ 2 mới 5 tháng tuổi.

Sở dĩ chị tìm đến cái chết vì chồng nghiện cờ bạc, ngập trong nợ nần, các chủ nợ thường xuyên đến nhà tạo sức ép. Không chịu được cảnh trên, chị H đã làm thủ tục ly hôn và đang chờ ngày ra tòa.

Trước khi tìm đến cái chết, chị đã gọi điện thoại cho anh trai ruột  và nhờ anh chăm sóc giúp cháu bé 3 tuổi, còn cháu 5 tháng tuổi quá nhỏ nên chị bồng đi theo. Sau đó chị bắt một chiếc taxi chở hai mẹ con xuống cầu bến Thủy.

Trao đổi với phóng viên VTC News, một cán bộ Công an phường Bến Thủy cho biết, đây là bài học cảnh tỉnh cho những người chồng ham mê cờ bạc và lời trách cứ với những người vợ không tỉnh táo khi xử lý các mâu thuẫn trong gia đình, dẫn đến hành động dại dột.
Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều