Chồng mới của Britney Spears sẽ không nhận được một xu nếu ly hôn

Sao thế giớiThứ Ba, 14/06/2022 12:51:07 +07:00

Sam Asghari sẽ không nhận được khoản tiền nào từ Britney Spears trong trường hợp hai người ly dị, theo thỏa thuận tiền hôn nhân.

Ngày 13/6, TMZ đưa tin Sam Asghari và Britney Spears đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân trước khi lễ cưới diễn ra. Ngôi sao nhạc pop và người chồng diễn viên đều được bảo vệ tài sản cá nhân, theo Daily Mail.

Theo nội dung trong thỏa thuận tiền hôn nhân, Sam Asghari sẽ không nhận được bất kỳ số tài sản nào từ Britney Spears trong trường hợp cả hai ly hôn.

Trước đây, Britney Spears từng ký thỏa thuận tiền hôn nhân lần đầu với chồng cũ Kevin Federline. Cả hai có hai người con trai chung là Sean và Jayden.

Chồng mới của  Britney Spears sẽ không nhận được một xu nếu ly hôn - 1
Chồng mới của  Britney Spears sẽ không nhận được một xu nếu ly hôn - 2
Britney Spears tổ chức hôn lễ với Sam Asghari.

Theo New York Times, giá trị tài sản ròng của nữ ca sĩ là 60 triệu USD, thống kê vào năm 2021. Vài thập kỷ trước, Britney Spears là ngôi sao nhạc pop hàng đầu thế giới. Năm 2002, Forbes vinh danh nữ ca sĩ là người nổi tiếng quyền lực nhất, với thu nhập ước tính 40 triệu USD, chưa tính các loại thuế, phí.

Xét về cả thu nhập và quyền lực ngôi sao, Britney Spears đều dẫn đầu, vượt mặt những biểu tượng cùng thời là Jessica Simpson và Jennifer Lopez. Cho đến ngày nay, số lượng vé và album bán ra của nữ ca sĩ cũng thuộc hàng top.

Tuy nhiên, vào thời điểm 2021, khi xét về giá trị ròng, công chúa nhạc pop lại bị nhiều đồng nghiệp bỏ xa. Nguyên nhân được cho là nữ ca sĩ tiêu tốn hàng triệu USD cho chi phí pháp lý khi theo đuổi kiện cáo với cha ruột. Ngoài ra, Spears chu cấp số tiền không nhỏ cho chồng cũ Kevin Federline để nuôi dưỡng hai con.

Chủ nhân Baby One More Time cũng rút hầu bao để tậu nhiều bất động sản, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị trong biệt thự, đi du lịch, làm thiện nguyện...

Sau nhiều năm gắn bó, Sam Asghari và Britney Spears tổ chức lễ cưới ở biệt thự của nữ ca sĩ tại Thousand Oaks, California (Mỹ). Không gian lễ cưới được trang hoàng lộng lẫy, với gam màu chủ đạo là hồng.

Paris Hilton, bà Kathy Hilton, nhà thiết kế Donatella Versace... cùng nhiều khách mời có mặt trong lễ cưới của Spears. Mẹ Britney là Lynne Spears, cha Jamie Spears, em gái Jamie Lynn Spears cùng hai con trai không tham dự hôn lễ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp