Chồng Lâm Tâm Như bị chê khó tính, bỏ ngang sự kiện

Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, Hoắc Kiến Hoa tự ý hủy bỏ phỏng vấn, thái độ luôn khó chịu với truyền thông.

Sina đưa tin chồng Lâm Tâm Như sau thời gian ồn ào với báo chí đã thể hiện sự căng thẳng ra mặt. "Hoắc Kiến Hoa tẩy chay truyền thông cả nước" đang là từ khóa trên các trang báo lớn nhỏ.

Trong buổi quảng bá phim 28 tuổi vị thành niên mới đây ở Thành Đô, vốn dĩ ban tổ chức sắp xếp phỏng vấn ngắn các nghệ sĩ, trong đó có Hoắc Kiến Hoa.

Chong Lam Tam Nhu bi che kho tinh, bo ngang su kien hinh anh 1

Hoắc Kiến Hoa hủy ngang buổi phỏng vấn dù có lịch từ trước. Ảnh: 163.

Tuy nhiên khi truyền thông vừa đặt câu hỏi về cảm giác khi sắp lên chức "cha", đại diện phía Hoắc Kiến Hoa tuyên bố hủy bỏ phỏng vấn. Lát sau, tài tử Tiếu ngạo giang hồ nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

"Chúng tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra, cảm thấy anh ấy thiếu tôn trọng truyền thông cùng lịch trình ban tổ chức", một phóng viên có mặt chia sẻ.

Trao đổi với ban tổ chức, người này cho hay phía ê-kíp Hoắc Kiến Hoa chủ động yêu cầu không phỏng vấn từ đầu chương trình.

"Không phải từ bỏ phỏng vấn, trước khi tham gia sự kiện, phía nam diễn viên đã tuyên bố tốt nhất không tham gia bất kỳ buổi trò chuyện nào".

Chong Lam Tam Nhu bi che kho tinh, bo ngang su kien hinh anh 2

Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh bên người hâm mộ. Ảnh: 163.

Từ sau khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vướng nhiều tin đồn không hay. Họ gặp khủng hoảng truyền thông, liên tục bị dự đoán đổ vỡ giống như Lưu Khải Uy - Dương Mịch. Nguồn tin nội bộ cho hay Hoắc Kiến Hoa khó chịu khi liên tục bị chê bai trên báo chí.

Chiều 15/11, anh còn nổi giận và quát mắng với một số người chụp ảnh anh trên phố. Hoắc Kiến Hoa nhăn mặt, giơ ngón tay thể hiện thái độ bức xúc. Sau đó, anh còn quát to: “Chụp đủ chưa?”.

Nam diễn viên thẳng thắn chỉ trích: "Mọi người nên tự lo chuyện của mình thì tốt hơn".

Chong Lam Tam Nhu bi che kho tinh, bo ngang su kien hinh anh 3

Lâm Tâm Như đã mang thai ở tháng thứ 7. Ảnh: Sina.

Trong khi chồng dành thời gian chủ yếu tại Đại lục, Lâm Tâm Như hiện sống ở Đài Loan, chăm sóc sức khỏe trước ngày sinh. Hình ảnh cô mang bầu ở tháng thứ 7 mới đây được bạn thân chia sẻ trên mạng. Nhiều người đánh giá dù mang thai, Lâm Tâm Như vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng.

>> Xem thêm: Chồng Lâm Tâm Như mất bình tĩnh, quát to giữa phố

Video: Những khoảnh khắc ngọt ngào trong đám cưới Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU