Chồng Kim Kardashian khốn khổ vì bị bồ mới vòi tiền
  • Zalo

Chồng Kim Kardashian khốn khổ vì bị bồ mới vòi tiền

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/06/2012 11:29:00 +07:00

(VTC News) – Chồng cũ của Kim Kardashian đã nhờ FBI can thiệp khi bị cô bạn gái mới liên tục “tống tiền”.

(VTC News) – Chồng cũ của Kim Kardashian đã nhờ FBI can thiệp khi bị cô bạn gái mới liên tục “tống tiền”.

Theo tin từ tờ TMZ, ngày thứ sáu tuần trước, phía luật sư của vận động viên bóng rổ Kris Humphries đã gọi cho FBI sau khi anh này liên tục bị cô bạn gái mới Fatmine Sinanaj (tên thật là Myla Sinanaj) vòi tiền.

Báo chí đưa tin Kris Humphries và Myla bắt đầu hẹn hò với nhau cách đây năm tháng sau khi gặp gỡ tại một khách sạn ở New York, tiuy nhiên có vẻ như thực tế mối quan hệ này đã bắt đầu từ khi Kris còn mặn nồng với Kim Kardashian.

Kris Humpries đã báo FBI khi bị bạn gái mới vòi tiền quá đáng. 

Theo tiết lộ của một số người bạn của Myla, cô này từng email và nhắn tin cho họ để tâm sự rằng nếu mối quan hệ giữa cô và Kris bị lộ, thì Kris sẽ gặp bất lợi trong việc giải quyết li hôn với Kim Kardashian. Vì vậy, Myla buộc phải giữ im lặng.


Cô bồ mới với vòng ba khủng của Kris Humphries.  

Tuy nhiên, phía Kris lại khẳng định, Myla đã liên tục đe dọa Kris rằng sẽ cô phanh phui mọi chuyện nếu không được hưởng một đồng nào từ anh. Luật sư của Kris đã cung cấp cho FBI bằng chứng là những tin nhắn vòi vĩnh của Myla gửi cho Kris. 
 
Cô nàng này đòi tiền để đổi lấy sự im lặng về mối quan hệ thậm thụt giữa họ, quá bực tức trước sự đòi hỏi quá đáng của người tình, Kris đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của FBI. Tuy nhiên, FBI chưa đưa ra khẳng định liệu họ có đồng ý điều tra vụ việc này hay không. 

Kim Kardashian và Kris Humphries chỉ kéo dài vỏn vẹn 72 ngày.  


Kris Humphries kết hôn với Kim Kardashian vào tháng 8/2011 và chỉ sau đúng 72 ngày, cặp đôi này đã quyết định đường ai nấy đi, đây là một trong những cuộc hôn nhân ngắn ngày nhất của làng giải trí thế giới.

 
Myla đã cố gắng vòi tiền người tình để đổi lấy sự im lặng. 

Myla Sinanaj, bạn gái mới của Kris năm nay 25 tuổi, sở hữu khuôn mặt và thân hình nóng bỏng giống như “siêu vòng ba” Kim Kardashian. Cặp đôi này vừa bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau tại bãi biển Miami cách đây mười ngày.


Hoài An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chồng Kim Kardashian khốn khổ vì bị bồ mới vòi tiền" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin