Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chồng đâm vợ ngay tại nhà mẹ vợ

(VTC News) - Nhiều nhân chứng kể lại rằng, T, cầm dao đuổi chị Dậu từ trong nhà mẹ vợ ra đến ngoài cổng sau rồi đâm vợ tử vong.

Ngày 22/8, người dân thôn Gia Hòa, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội kể lại, khoảng 13h ngày 21/8, họ nghe thấy tiếng cãi vã của vợ chồng chị Tô Thị Dậu (SN 1993, trú tại thôn Mỹ Giang, xã Trạch Mỹ Lộc, Phúc Thọ) và chồng là Hà Quang T. (SN 1988, trú tại thôn Mỹ Giang) phát ra từ nhà mẹ đẻ chị Dậu. 

Chong dam vo ngay tai nha me vo hinh anh 1

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Lát sau, mọi người thấy anh T. cầm trên tay con dao đuổi chị Dậu từ trong nhà chạy ra ngoài cổng sau. Vừa chạy tới cổng, chị bị anh T. đuổi kịp, người chồng thẳng tay đâm liên tiếp vào người chị Dậu khiến chị này ngã gục tại chỗ. 

Sau khi đâm vợ mình, T. lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường. Người nhà nhanh chóng đưa chị Dậu đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên chị đã tử vong. 

Chong dam vo ngay tai nha me vo hinh anh 2

Do vết thương quá nặng, chị Dậu đã tử vong. 

Người dân trong thôn cho biết thêm, vợ chồng chị Dậu cưới nhau được khoảng 5 năm nay, nhưng 2 người hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Thời gian gần đây thấy chị Dậu về sống với bố mẹ đẻ, nghe nói 2 người đã ly thân và chuẩn bị ra tòa ly dị. 

Công an huyện Phúc Thọ cho biết, sau khi gây án, T. đã đến Công an huyện đầu thú.

Hiện Công an huyện Phúc Thọ đã báo cáo vụ việc lên Công an TP. Hà Nội và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video: Tiếng kêu oan của người chồng giết vợ

Đức Thuận
Bình luận