Chồng cũ tự tử, lâm cảnh khốn đốn vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân chia sẻ đầy ẩn ý

(VTC News) - Giữa thời điểm Bảo Duy đang chật vật vì vỡ nợ, Phi Thanh Vân liên tục chia sẻ đầy ẩn ý.

Những ngày qua, Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân là cái tên gây chú ý khi tiết lộ bản thân từng uống thuốc tự tử, lâm cảnh khốn đốn vì vỡ nợ, vay tiền của xã hội đen hàng tỷ đồng... Giữa thời điểm chồng cũ chật vật vì gánh nặng tiền bạc, Phi Thanh Vân liên tục có những chia sẻ đầy ẩn ý.

Chỉ trong vài giờ, nữ diễn viên đã đăng tải đến 3 chia sẻ về việc tạo nghiệp, nhân quả hay phải chịu trách nhiệm với bản thân.

Chong cu tu tu, lam canh khon don vi vo no, Phi Thanh Van chia se day an y hinh anh 1

 

"Tạo nghiệp! Nói dối, nói ác độc là khẩu nghiệp tiêu cực! Làm gian dối hay làm việc ác là tạo nghiệp. Tạo nghiệp thì gánh lại nghiệp, rất nhanh chứ không xa xôi. Đâu phải chờ kiếp sau mới nhận!

Muốn thân hình đẹp thì phải tập luyện mỗi ngày. Ăn uống cữ kiêng, không thể như loài phàm phu tục tử. Muốn tu dưỡng phải bỏ công phu luyện tập. Muốn thành công thì tập trung trí tuệ lực cường. Muốn thảnh thơi tâm hồn hãy hướng về Phật Pháp, một cách thật tâm, không hình thức, không cố gắng, không câu nệ mà phải là thật tâm 100%” – Phi Thanh Vân chia sẻ.

Song song đó, Phi Thanh Vân cũng có một chia sẻ đầy ẩn ý khác, cho rằng mỗi người nên tự có trách nhiệm với bản thân cũng như những hành động của bản thân hoặc những gì mình đã gây ra.

"Đúng là đúng và sai là sai, đừng đổ lỗi tại A B C D... Sai đâu sửa đó, đừng mong chờ sự giúp đỡ của người khác! Mình không tự giúp mình thì đừng mong ai sẽ giúp được mình. Hôm nay trồng cây ổi chắc chắn sau này ra trái ổi, làm sao ra được trái đào tiên!” – nữ diễn viên nói.

Mặc dù những chia sẻ này của Phi Thanh Vân không nhắc cụ thể tên ai nhưng giữa thời điểm Bảo Duy đang chật vật vì vỡ nợ, nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý nói về chồng cũ bởi trước đây, cả hai từng “tố” nhau một thời gian dài, thậm chí Phi Thanh Vân còn tiết lộ chuyện cô bị chồng đánh đập trước khi chính thức đường ai nấy đi.

Những ngày qua, Bảo Duy thu hút nhiều sự chú ý khi tiết lộ mình đã uống thuốc tự tử vì làm ăn thua lỗ, mắc nợ xã hội đen hàng chục tỷ đồng, không còn khả năng lo cho gia đình.

"Tết này là cái Tết kinh khủng nhất trong đời tôi. Tôi như sống trên đống lửa vì đang nợ ngập đầu đến gần 10 tỷ đồng, lãi mẹ đẻ lãi con liên tục, không sao xoay sở được nữa. Ngày nào cũng có người đến tìm tôi đòi nợ. Tôi thật sự bế tắc, không biết có thể cầm cự, sống tới lúc nào nữa" - chồng cũ Phi Thanh Vân kể.

Bảo Duy cho biết, sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân và ra đi cùng 2 bàn tay trắng, anh lao vào kinh doanh để chứng tỏ bản thân không phải kẻ ăn bám vợ. Thấy nhiều người làm giàu nhờ kinh doanh bất động sản, anh cũng làm theo nhưng bị lừa, mất 5 tỷ đồng tiền mặt ban đầu và đang mắc nợ gần 10 tỷ đồng.

Cũng vì số tiền mắc nợ quá lớn nên không ai giúp được Bảo Duy, bạn bè quay lưng nên anh phải nương nhờ cửa chùa.

Chồng cũ Phi Thanh Vân uống thuốc tự tử vì làm ăn thua lỗ, mắc nợ xã hội đen

Chồng cũ Phi Thanh Vân uống thuốc tự tử vì làm ăn thua lỗ, mắc nợ xã hội đen

Bảo Duy đau khổ khi làm ăn thua lỗ, mắc nợ xã hội đen hàng chục tỷ đồng, không còn khả năng lo cho mẹ và các con.
Phi Thanh Vân khẳng định không còn màng chuyện yêu đương

Phi Thanh Vân khẳng định không còn màng chuyện yêu đương

Trong buổi ghi hình gameshow mới tại TP HCM, nữ diễn viên khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ khi cô có thể thiền mọi lúc mọi nơi.
Song Anh
Chủ đề:

Phi Thanh Vân

,

bảo duy

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU