Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chồng cũ thừa nhận dụ dỗ Amy Winehouse dùng ma túy

(VTC News) – Một năm sau cái chết của Amy Winehouse, chồng cũ của cô lần đầu lên tiếng thừa nhận trách nhiệm trong việc khiến cuộc đời Amy sa lầy vì ma túy.

Blake Fielder-Civil – chồng cũ của Amy Winehouse vừa trải qua cuộc chiến giành giật sự sống tại bệnh viện sau khi hôn mê kéo dài vì sử dụng ma túy quá liều.

Chỉ sau khi chết hụt vì ma túy, Blake mới lần đầu dám lên tiếng thừa nhận rằng chính anh là người đã lôi kéo người vợ quá cố Amy Whinehouse vào con đường nghiện ngập.

  Amy Winehouse và chồng cũ Blake Civil. 

Amy Winehouse và chồng cũ Blake Civil. 


Amy Winehouse bị phát hiện đột tử tại nhà riêng vào ngày 23/7 năm ngoái ở tuổi 27. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ ca sĩ tài năng này ban đầu được nghi ngờ là do cô sử dụng ma túy quá liều. Trước khi chết, Amy đã có hơn năm năm sa lầy trong ma túy, chất cồn, cô từng nhiều lần phải nhập trại cai nghiện.

Tuy nhận lỗi về việc đã dụ dỗ Amy vào con đường nghiện ngập, song Blake Fielder khẳng định đó không phải là nguyên nhân dẫn đến cái chết bất ngờ của vợ cũ.

  Blake thừa nhận đã mang ma túy xen vào mối quan hệ với Amy. 

Blake thừa nhận đã mang ma túy xen vào mối quan hệ với Amy. 


Anh nói với tờ The Sun: “Tôi không biết đó có phải là trách nhiệm của mình hay không. Nhưng tôi tin rằng tôi đã không giết vợ. Tôi là người đã đưa ma túy xen vào mối quan hệ. Khi kết quả khám nghiệm tử thi Amy được công bố, tôi thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng họ không phát hiện ra chất gây nghiện”.

Amy Winehouse và Blake Fielder-Civil gặp nhau trong một quán rượu năm 2005. Cả hai đính hôn năm 2007 và kết hôn một tháng sau đó. Năm 2009, Amy và Blake ly dị sau hai năm chung sống.

  Mẹ của Blake (phải) cho biết con trai mình luôn bị dằn vặt bởi cái chết của 
vợ cũ. 

Mẹ của Blake (phải) cho biết con trai mình luôn bị dằn vặt bởi cái chết của vợ cũ. 


Georgette Civil  - mẹ ruột của Blake cho biết, con trai mình từng bị dằn vặt rất nhiều sau cái chết của vợ. Bà nói: “Blake nhận thức được rằng nó là người đáng ghét nhất thế giới này. Nó biết tất cả mọi người đều đổ lỗi cho mình về cái chết của Amy, điều đó là quá nặng nề đối với Blake.

Blake luôn nói với tôi rằng: “Sai lầm lớn nhất của con là quá yêu Amy. Tại sao mọi người không nhận ra rằng con yêu cô ấy rất nhiều? Tại sao con lại trở thành người đáng ghét nhất?”.

"Sai lầm lớn nhất của tôi là yêu Amy quá nhiều". 


Hiện Blake Civil đang hẹn hò với một người phụ nữ 34 tuổi tên là Sarah Aspin, họ đã có một đứa con 16 tháng tuổi và hiện Sarah đang mang thai đứa con thứ hai.

Blake vừa được tự do tháng trước sau 12 tháng ngồi tù, chẳng bao lâu sau, anh đã phải nhập viện vì sử dụng ma túy quá liều.

    » Tưởng nhớ ca sỹ tài năng Amy Winehouse bằng thời trang
» Bán đấu giá bộ váy của Amy Winehouse
» Kết luận chính thức về cái chết của Amy Winehouse
» Cha Amy Winehouse viết hồi ký về con gái xấu số
» Amy Winehouse chết vì bỏ rượu?
» Sẽ sớm công bố nguyên nhân cái chết của Amy Winehouse
» Những hình ảnh đáng nhớ nhất về Amy Winehouse
» Hoa, rượu và thuốc lá tưởng niệm nữ ca sĩ tài danh
» Ảnh thi thể Amy Winehouse khiến khán giả sốc
» Cái chết bí ẩn của ca sĩ Amy Winehouse

» Tưởng nhớ ca sỹ tài năng Amy Winehouse bằng thời trang » Bán đấu giá bộ váy của Amy Winehouse » Kết luận chính thức về cái chết của Amy Winehouse » Cha Amy Winehouse viết hồi ký về con gái xấu số » Amy Winehouse chết vì bỏ rượu? » Sẽ sớm công bố nguyên nhân cái chết của Amy Winehouse » Những hình ảnh đáng nhớ nhất về Amy Winehouse » Hoa, rượu và thuốc lá tưởng niệm nữ ca sĩ tài danh » Ảnh thi thể Amy Winehouse khiến khán giả sốc » Cái chết bí ẩn của ca sĩ Amy Winehouse


Nam Dương
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN