Chồng bị 2 vũ công tố gạ tình, vợ Phạm Anh Khoa: ‘Trong tâm bão bình yên lạ'

(VTC News) - Vợ Phạm Anh Khoa vừa chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi du lịch của gia đình kèm chia sẻ: "Trong tâm bão thấy bình yên lạ".

Trong những hình ảnh này, giọng ca Ngựa ô thương nhớ vui vẻ tận hưởng niềm vui bên vợ con và bạn bè. Có vẻ như, anh không bị ảnh hưởng nhiều bởi việc hai vũ công liên tiếp tố cáo anh có những lời nói và hành động gạ gẫm, sàm sỡ họ.

Chong bi 2 vu cong to ga tinh, vo Pham Anh Khoa: ‘Trong tam bao binh yen la' hinh anh 1

 Vợ chồng Phạm Anh Khoa đang đi du lịch cùng nhau.

Trước đó, vũ công Phạm Lịch tố cáo bị Phạm Anh Khoa gạ tình khi cả hai tham gia chung trong một show truyền hình thực tế. Nam ca sĩ thường xuyên yêu cầu cô tới nhà mình tập luyện lúc vợ con đi vắng, thậm chí cả vào lúc đêm khuya. Có lần, Phạm Lịch tới tập mà Phạm Anh Khoa chỉ quấn chiếc khăn tắm quanh người. Cô phải yêu cầu anh mặc lại quần áo rồi mới bắt tay vào công việc

Theo Phạm Lịch, vì cô phản kháng lại nên Phạm Anh Khoa thường gây khó dễ trong quá trình tập luyện. Cả thấy bức xúc vì bị coi thường, nữ vũ công phải lên tiếng. 

Sau Phạm Lịch, một vũ công khác cũng đưa ra các tin nhắn cho thấy Phạm Anh Khoa thường rủ cô đi chơi khi hai người đi diễn chung.

Chong bi 2 vu cong to ga tinh, vo Pham Anh Khoa: ‘Trong tam bao binh yen la' hinh anh 2

 Phạm Anh Khoa cười sảng khoái khi cùng con trai ở sân bay.

 Phạm Anh Khoa phủ nhận những cáo buộc của vũ công Phạm Lịch và tuyên bố sẽ kiện cô vì tội vu không. Còn với vũ công còn lại, anh giữ im lặng. Người đại diện của nam ca sĩ cho hay, anh đang bận đi chơi cùng với gia đình và không muốn đôi co trên truyền thông.

Vợ Phạm Anh Khoa liên tục có những hành động bảo vệ chồng trong thời gian này. Cô thương anh vì "mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ".

Video: Phạm Lịch tiết lộ Phạm Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi cô tới nhà anh tập luyện

>>> Đọc thêm: Bị Phạm Lịch tố gạ tình, Phạm Anh Khoa vẫn vui vẻ đi chơi cùng vợ con

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU