• Zalo

Chơi trò trốn tìm rồi giở trò đồi bại với bé gái trong bụi chuối

Pháp luật Thứ Ba, 15/11/2016 16:53:00 +07:00

Trong lúc chơi trốn tìm, Chung và Th. cùng trốn chung trong bụi chuối nên Chung nảy sinh ý định xấu, hắn ra tay khống chế cưỡng bức bé gái.

Ngày 15/11, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, tuyên Nguyễn Văn Chung (17 tuổi, ngụ xã Mỹ Khánh, TP Long Xuyên, An Giang) 6 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Nguyễn Văn Chung bị tuyên án 6 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em  /// Ảnh: Thanh Dũng

Bị cáo Nguyễn Văn Chung bị tuyên án 6 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Ảnh: Thanh Dũng

Khoảng đầu tháng 10/2015, Chung và P.K.Th. (sinh năm 2003, cùng ngụ xã Mỹ Khánh) và một số thanh thiếu niên tổ chức trò chơi trốn tìm. Trong lúc chơi, Chung và Th. cùng trốn chung trong bụi chuối nên Chung nảy sinh ý định quan hệ tình dục với Th. Chung ôm bụng Th. nhưng bị đẩy ra.

Sau đó, Chung lại ôm đè Th., thực hiện hành vi giao cấu với Th.

Khoảng 2 tuần sau, khoảng 19h, Chung và Th. lại chơi trốn tìm cùng với vài thanh niên khác. Tại đây, Chung tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với Th.

Ngày 1/11/2015, người nhà cháu Th. phát hiện Th. có biểu hiện lạ nên hỏi và Th. cho biết đã bị Chung giao cấu 2 lần. Người nhà Th. đã đưa con đến công an xã trình báo. Ngày 18/7/2016, Chung bị khởi tố.

Trả lời HĐXX, bị cáo Chung thừa nhận đã 2 lần hiếp dâm Th.

Video: Hiếp dâm thiếu nữ, "yêu râu xanh" 67 tuổi tự hào được làm bố

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.